Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang

Chiếc xế nổ Honda Wave 125 ấn tượng với dàn chân được chủ nhân sơn màu tím nổi bật đồng nhất với tông màu bạc theo xe.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 1

Từng là mẫu xe ohoor thông được khá nhiều người dùng tại Việt Nam ưa dùng, trải qua năm tháng, mẫu xe Honda Wave 125 nhập khẩu Thái Lan vẫn chiếm được khá nhiều cảm tỉnh của người dùng.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 2

Mới đây, một tay chơi sống tại An Giang vừa cho ra mắt xế nổ Honda Wave 125 tái thiết kế ở diện mạo bên ngoài với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đắt tiền gắn trên xe.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 3

Khoác trên mình dàn áo bạc cùng bộ la-zăng màu tím mộng mơ giúp cho tổng thể của xe thêm phần nổi bật, đặc biệt là dàn tem đấu cá tính đồng nhất theo xe. Một chiếc gương chiếu hậu nhỏ dạng bàn tay khá xì-teen hay một chiếc giỏ đựng đồ đặt ngay chính giữa đầu xe.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 4

Phần tay lái của xe được chủ nhân trang bị cùm tay thắng Magura đi kèm bình dầu AEM gắn bên trên khá nổi bật.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 5

Chủ nhân của xe khá chịu chơi khi trang bị trên xe bao tay được tích hợp thêm hệ thống sưởi ấm độc đáo thường thấy trên các mẫu xe phân khối lớn.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 6

Thay vì dàn mâm nguyên bản, chiếc xế nổ được trang bị bộ mâm hàng hiệu CNC Racing Boy với tong màu tím cá tính cùng dàn đĩa Galfer hàng hiệu đắt tiền.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 7

Bên cạnh đó, phanh trước được bổ sung thêm trang bị cùm heo Brembo 2 pis đối xứng đi kèm là loạt ốc Proti Titanium nổi bật.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 8

Nhằm tạo nên sự đồng nhất của xe, gác chân sau được chủ nhân sử dụng bằng gác chân phay Thái khá trẻ trung và bắt mắt, đồng thời giảm xóc được thay thế bằng phuộc YSS thể thao.

Honda Wave 125 độ 'đồ chơi khủng' của biker An Giang - Ảnh 9

Ngoài ra, trên chiếc Wave 125 độ này, chủ xe cũng đã trang bị cho nó hệ thống phanh sau với heo Brembo 2 pis và đĩa Galfer.