Honda Việt Nam ra mắt SH 2017 ABS giá 90 triệu đồng

Dòng xe tay ga cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam là Honda SH đã chính thức có thế hệ mới, sở hữu thiết kế khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Được coi là "ông vua không ngai" của phân khúc xe tay ga cao cấp tại Việt Nam, Honda SH 2017 thế hệ mới đã được thiết kế với ý tưởng: “Năng động và Thanh thoát”, kế thừa kiểu dáng sang trọng đặc trưng của dòng xe SH truyền thống kết hợp với tính tiện dụng cao, đồng thời tăng thêm phần năng động và thoải mái hơn.

Honda Việt Nam ra mắt SH 2017 ABS giá 90 triệu đồng - Ảnh 1

Honda SH 2017 được thiết kế với ý tưởng: “Năng động và Thanh thoát”, kế thừa kiểu dáng sang trọng đặc trưng của dòng xe SH truyền thống.

Điểm ấn tượng nhất của SH thế hệ mới đó là hệ thống chiếu sáng gồm đèn pha, đèn định vị và đèn hậu được trang bị đồng bộ công nghệ chiếu sáng LED, đem tới vẻ đẹp hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Thân sau nổi bật với phần đuôi xe vuốt cao một cách sắc sảo, tạo thành một dòng chảy liền mạch từ đầu xe tới đuôi xe và kết thúc ở đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LED.

Honda Việt Nam ra mắt SH 2017 ABS giá 90 triệu đồng - Ảnh 2

Phần đầu với đèn pha LED của xe.

Mặt đồng hồ của xe được thiết kế mới, lớn hơn với phần thông tin rõ ràng và logo SH đơn giản mà cao cấp với kiểu dáng 3D cân đối với 3 phần riêng biệt: đồng hồ đo mức tiêu hao nhiên liệu và mức nước ở 2 bên và đồng hồ đo tốc độ ở chính giữa. Đồng hồ điện tử tách biệt là điểm nhấn hiện đại của tổng thể thiết kế. Vẫn có đường kính 16 inch và kiểu dáng 5 cánh kép, nhưng thiết kế mâm của SH mới đã có sự thay đổi so với thế hệ cũ.

Honda Việt Nam ra mắt SH 2017 ABS giá 90 triệu đồng - Ảnh 3

Bảng đồng hồ của SH mới.

Hướng tới các đối thủ mới xuất hiện trong phân khúc, SH thế hệ mới đã được nâng cấp mạnh về mặt công nghệ. Trong đó, điểm thu hút nhất của chiếc xe đó là sự xuất hiện của hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh. Ngoài ra xe cũng được trang bị hộc đựng đồ với cổng sạc điện thoại và công tắc chân chống bên.

Honda Việt Nam ra mắt SH 2017 ABS giá 90 triệu đồng - Ảnh 4

SH mới có phanh đĩa cho cả 2 bánh.

Những công nghệ quen thuộc trên các đời SH trước cũng tái xuất hiện trên SH 2017 như động cơ thân thiện môi trường eSP với bộ đề tích hợp ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, chìa khóa thông minh Honda Smart Key...

Honda Việt Nam ra mắt SH 2017 ABS giá 90 triệu đồng - Ảnh 5

Khoang chứa đồ với cổng sạc điện thoại của SH 2017.

Giống như phiên bản cũ, SH thế hệ mới vẫn được trang bị động cơ 125/150cc 4 chu kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Hiện tại, Honda Việt Nam chưa công bố chi tiết thông tin chi tiết về công suất của động cơ trên SH 2017.

Honda Việt Nam ra mắt SH 2017 ABS giá 90 triệu đồng - Ảnh 6

Honda SH thế hệ mới sẽ có tổng cộng 6 màu.

SH 125i/150i được giới thiệu với 02 phiên bản: Phiên bản với Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và Phiên bản với Hệ thống phanh kết hợp (CBS). Mỗi phiên bản đều có 6 màu và đều được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Honda Việt Nam ra mắt SH 2017 ABS giá 90 triệu đồng - Ảnh 7

Bảng giá của SH thế hệ mới.

Phải tới ngày 18/11 tới đây, Honda Việt Nam mới chính thức bán ra SH thế hệ mới. Giá cho phiên bản SH 125i không ABS/có ABS lần lượt là 67,9 và 75,9 triệu đồng. Trong khi đó, 2 phiên bản tương tự của SH 150i là 81,99 và 89,99 triệu đồng.