Honda Việt Nam khởi động Giải thưởng Honda Yes 2012

Theo tin từ Công ty Honda Việt Nam, ngày 16/4, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Honda Foundation, Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học Công nghệ và các trường đại học liên kết tại Việt Nam chính thức khởi động Giải thưởng Honda YES 2012 tại 6 trường đại học liên kết trên toàn quốc, bao gồm: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ - ĐHQG HN, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG HN, Đại học GTVT Hà Nội, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng và ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

Giải thưởng Honda YES trong những năm qua đã tiếp thêm sức mạnh vật chất, tinh thần rất lớn cho những sinh viên đoạt giải tiếp tục chặng đường học tập, nghiên cứu khoa học của mình và rất nhiều sinh viên, sau khi nhận Giải thưởng Honda YES đã có cơ hội nhận tiếp các học bổng khác để theo học sau đại học tại các nước có nền công nghệ phát triển.

Đây là năm thứ 7 Công ty Honda Việt nam, triển khai giải thưởng này, được biết trong 6 năm qua, tổng số đã có 444 sinh viên tham gia Giải thưởng với 60 sinh viên được nhận Giải thưởng Honda YES và đặc biệt trong số này đã có 4 sinh viên được nhận tiếp phần thưởng YES Plus với mỗi xuất học bổng lên đến 10.000 USD.

K.H