Honda Việt Nam giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầu ProHonda

Ngày 2/3, Công ty Honda Việt Nam giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầu mới mang tên ProHonda, nhằm tối ưu hóa hiệu suất cho động cơ xe máy Honda.

Dầu nhờn xe số 4T SL 10W-30 MA đặc chế cho các dòng xe số Honda.

Dầu nhờn xe số 4T SL 10W-30 MA đặc chế cho các dòng xe số Honda.

Theo Honda Việt Nam, xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, Honda luôn chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc xe máy tốt nhất, Liên doanh này giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầu ProHonda, cam kết mang đến chất lượng và khả năng tương thích vượt trội với động cơ Honda.

Dầu nhờn xe ga 4T SL 10W-30 MB đặc chế cho các dòng xe ga Honda.

Honda Việt Nam đã và đang theo sát định hướng của Honda Motor trong các giải pháp toàn diện hướng tới mục tiêu Trung hòa các-bon vào năm 2050. “Thân thiện” và “Xanh” là hai cá tính thương hiệu ProHonda hướng tới. Một trong những giá trị mà dầu nhờn ProHonda mang lại chính là độ nhớt thấp. Độ nhớt thấp cho chất dầu lỏng hơn, nhanh chóng bôi trơn toàn bộ các chi tiết sâu bên trong động cơ, giúp xe khởi động dễ dàng trong mọi điều kiện nhiệt độ.

Điều này đem lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tiết kiệm nhiên liệu và độ bền cho động cơ xe Honda, từ đó không chỉ tối ưu hóa hiệu suất động cơ trong suốt vòng đời của xe mà còn giảm lượng khí thải, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai bền vững.

Dầu tổng hợp cao cấp 4T SL 10W-30 MA đặc chế cho các dòng xe côn tay và xe thể thao Honda.

ProHonda sở hữu 3 dòng sản phẩm chuyên biệt cho các loại xe, gồm dầu nhờn xe số 4T SL 10W-30 MA, dầu nhờn xe ga 4T SL 10W-30 MB, và dầu tổng hợp cao cấp 4T SL 10W-30 MA với giá bán dao động từ 82.000 đồng/chai dung tích 800ml đến 306.000 đồng/chai dung tích 1,2 lít.

Để đảm bảo chất lượng và hiệu suất, ProHonda được phân phối tại các HEAD và cửa hàng phụ tùng và bảo dưỡng xe máy trên toàn quốc. Honda Việt Nam khuyến nghị khách hàng chọn dầu nhờn chính hiệu ProHonda tại các HEAD và cửa hàng phụ tùng và bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp để tối ưu hóa công suất và bảo vệ động cơ xe máy Honda.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Nguồn Bnews: https://bnews.vn/honda-viet-nam-gioi-thieu-thuong-hieu-dau-nhon-toan-cau-prohonda/325342.html