Honda tổ chức thành công 'Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc 2022'

  Công ty Honda Việt Nam vừa tổ chức thành công vòng Chung kết 'Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc 2022' dành cho lĩnh vực xe máy.

  Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho các hạng mục thi. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

  Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho các hạng mục thi. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

  Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

  Honda Việt Nam cho biết, với mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích cho đội ngũ nhân viên các HEAD trau dồi kiến thức, kỹ năng, qua đó áp dụng vào thực tiễn công việc tại HEAD, hàng năm HVN đã tổ chức ba Hội thi “Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc”, “Kỹ thuật trưởng và Kỹ thuật viên xuất sắc” và “Nhân viên phụ tùng xuất sắc”.

  Qua từng năm, các cuộc thi của Honda Việt Nam luôn không ngừng thay đổi về cả cách thức lẫn tiêu chí chấm thi, để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của thị trường, cũng như hoàn thiện kỹ năng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Năm 2022, lần đầu tiên Honda Việt Nam triển khai cách thức mới khi đồng bộ tổ chức ba cuộc thi trên trong hội thi “Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc năm 2022”.

  Bắt đầu khởi động từ cuối tháng 6/2022, qua các vòng thi sơ loại lý thuyết và vòng 2, Hội thi đã thu hút 840 nhân viên chăm sóc khách hàng, hơn 1.000 kỹ thuật trưởng và 2.365 kỹ thuật viên cùng gần 1.766 nhân viên phụ tùng tham dự - số lượng dự thi cao nhất trong 5 năm trở lại đây.

  Ngày 14/10/2022 vừa qua, 40 thí sinh xuất sắc nhất các hạng mục thi đã tham gia vòng Chung kết của “Hội thi Trải nghiệm Khách hàng xuất sắc 2022”.

  Các phần thi được triển khai với đa dạng hình thức, tạo điều kiện cho các thí sinh thể hiện toàn diện điểm mạnh của bản thân.

  Khởi động ở phần thi Lý thuyết với những câu hỏi trắc nghiệm hoặc tự luận, bao quát nhiều mảng kiến thức trong công việc chăm sóc khách hàng, kỹ thuật hoặc phụ tùng tương ứng.

  Trong khoảng thời gian giới hạn, các Thí sinh đã thể hiện được những kiến thức chuyên môn vững vàng và cạnh tranh nhau gay gắt trong tốc độ xử lý thông tin.

  Các phần thi kỹ năng xử lý tình huống hay thi thực hành đã tạo cơ hội để các thí sinh thể hiện rõ khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, áp dụng thành thục kiến thức trong thực tế…

  Vòng Chung kết Hội thi năm nay Ban Tổ chức đã tìm ra 12 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho 3 hạng mục thuộc các hệ thống HEAD.

  Kết quả chung cuộc ở các hạng thi: "Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc", giải nhất thuộc về Cao Thị Kiều Trinh đến từ HEAD Tiến Thu; "Kỹ thuật trưởng xuất sắc nhất" thuộc về Nguyễn Văn Tính đến từ HEAD Thắng Lợi #1; "Kỹ thuật viên xuất sắc nhất" thuộc về Hà Đăng Thiện, đến từ HEAD Dung Vượng; "Nhân viên phụ tùng xuất sắc nhất" thuộc về Đỗ Thị Thu Thảo đến từ HEAD Hòa Bình Minh #1./.

  Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

  Nguồn Bnews: https://bnews.vn/honda-to-chuc-thanh-cong-hoi-thi-trai-nghiem-khach-hang-xuat-sac-2022/262255.html