Honda SH đời cũ độ áo đấu 'siêu ngầu' tại VN

Dù đã phải "nhường ngôi" cho thế hệ SH 2017 hoàn toàn mới, nhưng chiếc Honda SH đời cũ vẫn rất hấp dẫn và thể thao.

Honda SH đời cũ độ áo đấu 'siêu ngầu' tại VN - Ảnh 1

Trước khi SH 2017 được ra mắt, Honda SH đời cũ, thế hệ thứ 6 cũng đã từng "làm mưa làm gió" tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều người chơi xe ưa chuộng. Với kiểu dáng của một chiếc xe tay ga bánh lớn, những người chơi SH tại Việt Nam cũng thường chỉ dừng lại ở việc độ đồ chơi hoặc trang trí dàn áo cho xe.

Honda SH đời cũ độ áo đấu 'siêu ngầu' tại VN - Ảnh 2

Nhờ có kiểu dáng vốn đã rất hấp dẫn, Honda SH thế hệ thứ 6 vẫn có thể trở nên đầy nổi bật và hấp dẫn chỉ với một số thay đổi đơn giản. Chiếc xe trong bài viết này là một ví dụ minh chứng cho điều đó, khi chủ xe đã chỉ đầu tư sơn lại toàn bộ dàn vỏ.

Honda SH đời cũ độ áo đấu 'siêu ngầu' tại VN - Ảnh 3

Toàn bộ dàn vỏ của chiếc SH đời trước đã được tháo ra và sau đó sơn lại hoàn toàn bởi một xưởng sơn airbrush khá nổi tiếng tại Sài Gòn. Với nhiều gam màu được phối với nhau theo những đường nét nguyên bản trên SH và bề mặt nhám mờ, chiếc xe đã có vẻ ngoài thể thao và ấn tượng hơn nhiều so với SH nguyên bản.

Honda SH đời cũ độ áo đấu 'siêu ngầu' tại VN - Ảnh 4

Ngoài dàn vỏ, các chi tiết của xe như mâm, phuộc cũng đã được sơn màu đen cực "ngầu", trong khi các đèn chiếu sáng và tín hiệu đã được phủ màu pha lê xanh, tạo sự hài hòa với tổng thể dàn áo nhưng không gây cản sáng.

Honda SH đời cũ độ áo đấu 'siêu ngầu' tại VN - Ảnh 5

Được biết thời gian để hoàn thành việc sơn dàn vỏ cho chiếc xe tay ga Honda SH này là 1 tuần. Sau khi được sơn lại, dù không có những đồ chơi "khủng" nhưng chiếc xe vẫn cực kỳ cuốn hút trên phố Việt.