Honda CR-V 2017 đọ dáng nuột bên 'người cũ'

So với thế hệ hiện tại, Honda CR-V 2017 đã "trưởng thành" hơn, với "phom" cơ bản tương tự nhau nhưng các chi tiết đã được làm mới.

Honda CR-V 2017 đọ dáng nuột bên 'người cũ' - Ảnh 1

Với tổng cộng 345.647 chiếc được bán ra vào năm ngoái chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ, Honda đã chứng minh rằng chiếc CR-V thế hệ thứ 4 vẫn còn rất "hút khách". Chính vì vậy với Honda CR-V 2017 thế hệ mới, hãng đã chỉ tập trung cải tiến mọi chi tiết của chiếc xe, thay vì thiết kế lại hoàn toàn như hãng đã làm với Civic.

Honda CR-V 2017 đọ dáng nuột bên 'người cũ' - Ảnh 2

Nhìn lướt qua, có vẻ như Civic thế hệ mới, và chắc chắn những người không biết về xe có thể nghĩ rằng nó chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của thế hệ cũ. Tuy nhiên khi để ý kỹ, có thể thấy rằng dù có "phom" cơ bản giống như cũ, nhưng mọi chi tiết trên CR-V đã được thiết kế lại.

Honda CR-V 2017 đọ dáng nuột bên 'người cũ' - Ảnh 3

Một ví dụ đó là phần trước của xe hiện tại trông đã gọn gàng hơn; đèn sương mù được chuyển xuống dưới cản trước, trong khi các thanh ngang mạ chrome trên lưới tản nhiệt cũng đã được Honda sắp xếp lại. Khe hút gió bên dưới logo trước của xe được làm lớn hơn, trong khi đèn pha LED nối liền với lưới tản nhiệt khiến CR-V mới trông liền mạch hơn.

Honda CR-V 2017 đọ dáng nuột bên 'người cũ' - Ảnh 4

Ở hai bên thân xe, có thể thấy "phom" tổng thể của CR-V đã được giữ nguyên. Tuy nhiên khu vực cửa kính sau cột C của xe đã khác biệt hoàn toàn so với thế hệ cũ, đồng thời chiếc xe mới có thêm các đường dập nổi và nẹp chrome cao cấp hơn ở hai bên thân xe. Bộ mâm đúc 3 cánh kép 2 tông màu cũng là một nét đặc biệt của chiếc xe.

Honda CR-V 2017 đọ dáng nuột bên 'người cũ' - Ảnh 5

Ở phía sau, CR-V mới trông góc cạnh và thể thao hơn với những đường gân nổi bật và cặp đèn hậu LED hiện đại kéo dài hơn theo 2 góc thân xe. Ngoài ra chiếc xe còn có ống xả kép bên dưới cản và hốc biển số được di dời vị trí.

Honda CR-V 2017 đọ dáng nuột bên 'người cũ' - Ảnh 6

Ở bên trong, Honda cũng đã cố gắng "đơn giản hóa" nội thất của CR-V. Các nút bấm của hệ thống điều hòa vẫn nằm trên cần số, tuy nhiên mọi chi tiết khác đã được sắp xếp lại. Tay lái của xe cũng có thiết kế mới trong khi bảng đồng hồ trên CR-V mới đã có thêm màn hình LCD đa thông tin. Các chi tiết bọc da và ốp gỗ tùy chọn càng khiến CR- V mới trở nên sang trọng.

Honda CR-V 2017 đọ dáng nuột bên 'người cũ' - Ảnh 7

Nhìn chung, Honda đã đưa CR-V lên một tầm cao mới bằng những thay đổi tưởng chừng nhỏ nhưng rất hữu dụng. So với thế hệ cũ, CR-V phiên bản mới không chỉ bắt mắt mà còn "trưởng thành" hơn với thiết kế mới và nội thất tiện nghi.