Honda Click 125i 'siêu đẹp' trong dàn tem đấu Repsol

Phiên bản Click 125i với gam màu độc quyền của đội đua Honda Repsol tại Kiên Giang khiến người xem không khỏi thốt lên vì quá đẹp của nó.

Honda Click 125i 'siêu đẹp' trong dàn tem đấu Repsol - Ảnh 1

Trong bộ cánh Repsol đầy nổi bật và cá tính đã làm cho chiếc Honda Click 125i bản nhập Thái Lan trở nên thể thao và tạo cảm giác gần gũi với các tín đồ mê xe độ hơn.

Honda Click 125i 'siêu đẹp' trong dàn tem đấu Repsol - Ảnh 2

Mang trên mình những đường nét thiết kế đầy góc cạnh, chiếc Click 125i phiên bản 2016 độ nay càng nổi bật hơn với bộ cánh mới đậm chất phiên bản đua MotoGP của Honda. Từ dàn áo đến bộ vành, cùng một số chi tiết đều mang đậm chất của đôi đua Honda Repsol.

Honda Click 125i 'siêu đẹp' trong dàn tem đấu Repsol - Ảnh 3

Được biết đây là chiếc xế độ của một tay chơi sống tại Kiên Giang, toàn bộ dàn ngoại thất của xe sử dụng tem công nghệ Airbrush.

Honda Click 125i 'siêu đẹp' trong dàn tem đấu Repsol - Ảnh 4

Cụm đồng hồ nguyên bản thiết kế góc cạnh, với dàn áo nhựa màu cam đặc trưng của phong cách bản đua MotoGP của Honda.

Honda Click 125i 'siêu đẹp' trong dàn tem đấu Repsol - Ảnh 5

Do chỉ thay đổi ở phần ngoại thất, xe vẫn giữ nguyên kết cấu và động cơ như trên bản tiêu chuẩn. Cụ thể, Honda trang bị cho Click 125i động cơ công nghệ eSP, loại xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, tính năng Idling-Stop và hệ thống phanh đồng thời Combi Brake.

Honda Click 125i 'siêu đẹp' trong dàn tem đấu Repsol - Ảnh 6

Theo Honda Thái Lan, mẫu xe Honda Click 125i 2016 có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 1,698 lít/100 km - mẫu xe này có thiết kế khá tương đồng với "người anh em" Honda Air Blade 125 được sản xuất và đang bán ra tại thị trường Việt Nam.

Honda Click 125i 'siêu đẹp' trong dàn tem đấu Repsol - Ảnh 7

Với nguồn gốc nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Honda Click 125i phiên bản 2016 có giá khoảng 58 triệu đồng, khi về tới thị trường Việt Nam nó có gia tương đương SH Mode Việt. Xe chủ yếu được nhập khẩu từ các đại lý tư nhân không chính hãng.