Honda Civic mới giành giải xe cho năm 2016

Honda Civic 2016 với động cơ tăng áp mới, phong cách ngoại và nội thất tuyệt đẹp đã được bình chọn là xe của năm 2016.

Danh hiệu trên của Honda Civic 2016 vừa được đội ngũ chuyên gia thuộc chuyên trang xe hơi AutoGuide đánh giá. Theo đó, mẫu Honda Civic 2016 được cho là sản phẩm thiết kế lại dòng xe Civic-một dòng xe vốn phổ biến của Honda.

“Xin chúc mừng Honda. Mẫu Civic mới mà các chuyên gia của chúng tôi lái không chỉ là mẫu xe tốt nhất trong năm mà còn trong một thời gian dài nữa. Xe thể hiện tính cao cấp, thể thao và động cơ tăng áp mới rất ấn tượng. Mẫu xe này sẽ tiếp tục thúc đẩy danh tiếng của Honda về chất lượng, độ tin cậy và độ bền của xe hơi”, Colum Wood-trưởng nhóm biên tập của AutoGuide nói.

Thay vì giành điểm trội hơn so với các đối thủ cùng phân khúc, Civic mới của Honda còn thể hiện mong muốn đánh bại về chất lượng so với các thương hiệu xe hơi cao cấp như Mercedes-Benz hay Audi. Với một nội thất đẹp, vật liệu chất lượng cao, thiết kế tươi mới, Civic đã có giá trị rất lớn trong việc đưa ra một mẫu xe sedan thoải mái, cao cấp với giá cả phải chăng.

Không những kết hợp với vẻ ngoài “điển trai”, nội thất tốt, Honda Civic 2016 còn sở hữu những công nghệ và tính năng an toàn ngạc nhiên. Hơn nữa Honda Civic 2016 còn luôn thể hiện tính thực tiễn khi không quên kết hợp sự tin cậy, linh hoạt, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Theo AutoGuide, những điều đó một lần nữa đã giúp Civic giữ vững là mẫu xe đứng đầu trong cuộc cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc.