Hôn phu Việt kiều đưa Khánh Hiền đi mua nhẫn cưới

Nữ diễn viên và chồng chưa cưới hạnh phúc khi cùng chọn và ướm thử "vật chứng tình yêu".

Hôn phu Việt kiều đưa Khánh Hiền đi mua nhẫn cưới - Ảnh 1

Khánh Hiền nhận lời cầu hôn của bạn trai James Ngô tại buổi họp fan diễn ra vào cuối tháng 9. Lên xe hoa ở tuổi 26, nhiều người cho rằng "chị Vinh" phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh kết hôn khá sớm so với đồng nghiệp trong showbiz. Tuy nhiên, Khánh Hiền cho rằng hôn nhân là ở duyên số chứ không phụ thuộc độ tuổi.

Hôn phu Việt kiều đưa Khánh Hiền đi mua nhẫn cưới - Ảnh 2

Sau khi nhận lời cầu hôn, Khánh Hiền cùng nhà quay phim của Taxi, em tên gì? thực hiện bộ ảnh cưới tại Đà Lạt và các điểm du lịch ở TP.HCM. Nhận xét về hôn phu, nữ diễn viên khen anh là người chu đáo, tâm lý và tận tình.

Hôn phu Việt kiều đưa Khánh Hiền đi mua nhẫn cưới - Ảnh 3

Cả hai đều là trụ cột gia đình nên họ dễ đồng cảm với nhau. Khánh Hiền chưa từng kể về gia cảnh với James Ngô, chính anh tự tìm hiểu về quá khứ chịu nhiều thiệt thòi của bạn gái. Cô đi làm từ năm 13 tuổi, 15 tuổi phải trải qua nhiều nghề để kiếm tiền nuôi gia đình.

Hôn phu Việt kiều đưa Khánh Hiền đi mua nhẫn cưới - Ảnh 4

Khánh Hiền tiết lộ cô và mẹ chồng khá hợp nhau. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, bà đã hối thúc con trai sớm lập gia đình với cô. Diễn viên sinh năm 1990 chưa từng sang Mỹ thăm gia đình chồng.

Hôn phu Việt kiều đưa Khánh Hiền đi mua nhẫn cưới - Ảnh 5

Sau buổi chụp ảnh cưới, James Ngô đưa Khánh Hiền đi chọn nhẫn. Cặp đôi không giấu được niềm vui khi đeo nhẫn cho nhau.

Hôn phu Việt kiều đưa Khánh Hiền đi mua nhẫn cưới - Ảnh 6

Khánh Hiền thích sự hài hước, chân thành ở chồng sắp cưới. Theo cô, cả hai hiểu nhau đến mức chỉ cần nhìn vào mắt có thể hiểu người kia đang nghĩ gì và muốn nói gì.

Hôn phu Việt kiều đưa Khánh Hiền đi mua nhẫn cưới - Ảnh 7

Đám cưới của Khánh Hiền - James Ngô được tổ chức vào cuối tháng 11. Họ có 3 lễ cưới tại quê nhà cô dâu, quê nhà chú rể và đãi tiệc bạn bè, đồng nghiệp tại TP.HCM.

Minh Tâm

Ảnh: Kiệt Phan