Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi

15 năm làm vợ chồng, trải qua không ít sóng gió, nhưng tổ ấm của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn bền chặt và viên mãn.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 1

Năm 1992, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi gặp nhau lần đầu, lúc đó Trương Trí Lâm là một nam ca sĩ mới nổi ở Hong Kong còn Viên Vịnh Nghi đã nổi tiếng nhờ danh hiệu Hoa hậu Hong Kong 1990.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 2

Trương Trí Lâm nhớ lại lần đầu khi nhìn thấy Viên Vịnh Nghi anh đỏ hết cả mặt, cảm giác bối rối và anh biết mình đã phải lòng cô.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 3

Ngày 31/12/1993, Trương Trí Lâm cùng Viên Vịnh Nghi đi đón năm mới và đó là lần đầu tiên họ trao cho nhau nụ hôn. Hoa hậu Hong Kong 1990 nhớ lại khoảnh khắc đáng nhớ đó: “Nụ hôn đầu của chúng tôi thật nhiều cảm xúc”.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 4

Nhưng mãi đến năm 1994, mối tình của Trương Trí Lâm với Viên Vịnh Nghi mới bị “bại lộ”.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 5

Năm 2000, khi đang đóng phim ở Trung Quốc, Trương Trí Lâm đã gọi điện về cho Viên Vịnh Nghi để cầu hôn: “Anh rất muốn cưới em làm vợ sau một thời gian dài chúng mình đã yêu và tìm hiểu nhau. Anh nhận thấy em là người phụ nữ mà anh không thể thiếu trong cuộc đời”. Nghe xong những lời này, Viên Vịnh Nghi đã vô cùng hạnh phúc và chấp nhận lời cầu hôn của Trí Lâm.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 6

Ngày 8/2/2001, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi kết hôn bí mật tại Mỹ. Đám cưới của họ được tổ chức rất ấm cúng và giản dị. Năm năm sau, hai vợ chồng ngôi sao Hoa ngữ mới sinh con đầu lòng, bé Trương Mộ Đồng.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 7

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân 15 năm của Lâm-Nghi không phải lúc nào cũng xuôi chèo mát mái, cũng có lúc con thuyền hôn nhân cũng chòng chành muốn lật bởi những lần Trương Trí Lâm bị đồn lăng nhăng với bạn diễn Chu Ân, Xa Thi Mạn.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 8

Rồi tiếp đến là scandal ảnh sex của Viên Vịnh Nghi vào năm 2008. Nhưng may mắn nam diễn viên Anh hùng xạ điêu nhất định không xem những hình ảnh nóng của các ngôi sao Hong Kong lan tràn trên mạng Internet, trong đó có cả ảnh vợ anh. Hành động này của anh được rất nhiều người khen ngợi và cũng giúp cho hôn nhân của Trương-Viên không bị rạn nứt thêm.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 9

Đối với Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi là Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất và được làm chồng họ Viên là thành quả lớn nhất trong đời anh.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 10

Hạnh phúc của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tròn đầy thêm khi mới đây, nữ diễn viên 45 tuổi khoe cô đã mang thai đứa con thứ hai ở tháng thứ hai sau nhiều năm mong chờ.

Hôn nhân viên mãn của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Ảnh 11

Cuộc hôn nhân cùng sự nghiệp viên mãn khiến Viên Vịnh Nghi là một trong số những Hoa hậu Hong Kong không bị liệt vào danh sách hồng nhan bạc mệnh.