Hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn còn 'tia hy vọng'

Nhiều người cho rằng quyết định ly hôn của Angelina Jolie có thể chưa phải là cuối cùng bởi cô và Pitt khó lòng để mất tình cảm 12 năm bên nhau.

Có rất nhiều sự phức tạp bắt nguồn từ "cuộc chiến" ly hôn của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt xung quanh sáu đứa con. Theo tờ Hollywood Life, hiện tại, hai ngôi sao đang tìm kiếm một chút "ánh sáng" trong mối quan hệ của họ.

"Pitt và Angie đang bắt đầu tan băng"; "Mọi thứ đang thay đổi. Có vẻ như đã có một tia hy vọng", một nguồn tin nói với ấn phẩm này.

Hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn còn 'tia hy vọng' - Ảnh 1

Angelina Jolie và Brad Pitt

Thông tin có "tia hy vọng" xuất phát từ cuộc hội ngộ gần đây giữa Pitt với con trai cả Maddox sau "sự cố máy bay". Theo các nguồn tin, hai người đã có sự hòa giải tích cực. Đây được cho là khởi đầu của sự tha thứ và chữa lành "vết thương" cho tất cả mọi người, là một bước tiến lớn và đúng hướng của gia đình cặp sao Hollywood.

Quyết định ly hôn giữa Jolie và Pitt nếu được thực hiện sẽ rất khó khăn bởi thực tế giữa họ là sáu người con. Họ sẽ phải chia sẻ các con ra sao khi từ trước đến nay, bọn trẻ luôn bên nhau trong một gia đình vô cùng gần gũi.

Một nguồn tin cho rằng Brad Pitt sẽ không phản ứng về mặt pháp lý đối với đơn xin ly hôn của Angelina Jolie vì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các con và điều đó cũng chứng minh rằng gia đình có ý nghĩa rất lớn đối với anh.

Về phía Angelina Jolie, có thông tin cho biết cô cũng đồng ý rằng việc hàn gắn gia đình là một ưu tiên, và điều này có nghĩa là họ sẽ không bắt đầu một cuộc chiến pháp lý. Mặc dù đơn ly hôn đã nộp nhưng rõ ràng vẫn có những cơ hội hàn gắn giữa Jolie và Pitt.

Theo các nguồn tin của Hollywood Life, Pitt sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể vì các con bởi anh "nhớ chúng rất nhiều" và "anh sẽ làm bất cứ điều gì để gia đình trở lại bên nhau". Nhiều người cho rằng quyết định ly hôn của Angelina Jolie có thể chưa phải là cuối cùng bởi cô và Pitt khó lòng để mất tình cảm 12 năm bên nhau và đặc biệt, đối với cả hai thì con cái luôn là ưu tiên số một./.

Hồng Minh/VOV.VN Theo Sheknows