Hỗn chiến tại quán karaoke, một thanh niên bị chém chết

Đang hát karaoke ở phòng bất ngờ có 2 đối tượng đi đến cự cãi, dùng hung khí chém chết một thanh niên rồi lên xe bỏ trốn.

Ngày 3/10, Công an H.Hóc Môn, TP. HCM cho biết, đang tiến hành điều tra truy xét 2 thanh niên manh động dùng hung khí chém chết người ngay tại 1 quán karaoke trên địa bàn. Nạn nhân là anh Hồ Vĩnh Phúc (33 tuổi, ngụ H.Hóc Môn).

Hỗn chiến tại quán karaoke, một thanh niên bị chém chết - Ảnh 1

Chém kinh hoàng ở quán karaoke, 1 người tử vong. Ảnh minh họa.

Theo đó, lúc 22h30 ngày 29/9, anh Phúc cùng với anh Nguyễn Thanh Tâm (32 tuổi) và Nguyễn Ngọc Quang (32 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) đi hát karaoke tại quán Như Ý, thuộc xã Tân Thới Nhì, H.Hóc Môn, TP. HCM, báo Trí thức trẻ đưa tin.

Đang hát trong phòng thì lúc này có 2 nam thanh niên đến nói chuyện với nhóm anh Phúc một lúc rồi xảy ra cự cãi lớn tiếng.

Theo báo An ninh thủ đô, anh Phúc bị 2 thanh niên dùng hung khí chém chết ngay tại chỗ, rồi cả 2 rời khỏi hiện trường. Sự việc được người dân báo cho Công an địa phương.

Nhận được thông tin trên Công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc, truy xét hung thủ.

Dã Quỳ (T/H)

Dã Quỳ (T/H)