Hỗn chiến kinh hoàng tại quán bar, hai người thương vong

Vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra vào khoảng 1 giờ 45 sáng 25/9 tại trước quán bar Monaco, số 102 đường Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh khiến một người chết và một người khác bị trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nhóm người đến quán bar Monaco chơi, sau đó đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác, rồi dẫn đến xô xát. Bảo vệ quán bar đã đuổi cả hai nhóm ra ngoài. Sau đó, tại trước quán bar Monaco, rất nhiều thanh niên cầm hung khí dao, mã tấu đã lao vào đâm chém nhau loạn xạ.

Lực lượng chức năng phong tỏa và khám nghiệm hiện trường trước quán bar Monaco.

Cuộc truy sát trong đêm khiến cả khu phố náo loạn, người dân thấy cảnh tượng hỗn chiến chỉ dám nhìn qua khe cửa. Đến khi cảnh sát có mặt và nổ súng chỉ thiên, lúc đó các đối tượng trong cuộc hỗn chiến mới bỏ chạy. Trận hỗn chiến khiến hai người bị gục xuống đường. Những người đi cùng và lực lượng chức năng đã đưa cả hai vào bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, quận Gò Vấp để cấp cứu.

Các bác sĩ tại bện viện cho biết, một người đã tử vong trước đó và nạn nhân còn lại bị thương nặng. Người tử vong là Nguyễn Văn Thanh (39 tuổi, ngụ quận 12) và thanh niên còn lại tên Tình ở cùng quận 12.

Sau khi được sơ cứu, nạn nhân Tình đã được chuyển đến bệnh viện 175 cấp cứu.

Tại hiện trường, gần chục chiếc xe máy tại nhà giữ xe của bar Monaco được cho là của các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến bỏ lại đã được lực lượng chức năng thu giữ. Tiến hành kiểm tra bên trong cốp của một số chiếc xe, cảnh sát phát hiện nhiều mã tấu và dao.

Đến 10h sáng cùng ngày, việc dựng lại hiện trường vụ đâm chém và lấy lời khai nhân chứng đã hoàn tất. Cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng vụ án để điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Lê Linh