Hơn 800 golfer ganh đua hấp dẫn tại giải Faros Golf Tournament 2016

Ngày 25-11-2016, lễ khai mạc giải Faros Golf Tournament 2016 do Công ty CP Xây dựng Faros tổ chức đã diễn ra tại FLC Sầm Sơn Golf Links, Thanh Hóa. Đây là giải đấu hấp dẫn với sự tham dự của hơn 800 golfer nghiệp dư trên cả nước, diễn ra trong 3 ngày và bế mạc vào ngày 27-11.

Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Như Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Faros - Phó Trưởng BTC giải cho biết: "Đây là giải đấu lần thứ 2 do Faros tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác, đồng thời cũng kêu gọi cộng đồng golfer, các nhà tài trợ cùng chung tay chia sẻ và quyên góp ủng hộ Hội chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa".

Việc các golfer mặc đồng phục với áo và mũ màu da cam cũng là để nhấn mạnh ý nghĩa sâu sắc và nhân văn của giải đấu này.

Hơn 800 golfer ganh đua hấp dẫn tại giải Faros Golf Tournament 2016 - Ảnh 1

Ban tổ chức và các golfer chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Thể thức thi đấu của giải Faros Golf Tournament 2016 được dựa vào Handicap do các golfer đăng kí chính thức để làm căn cứ chia bảng. Giải áp dụng hệ thống tính điểm theo Handicap ngày – System 36 để xác định golfer đoạt giải.

Hơn 800 golfer ganh đua hấp dẫn tại giải Faros Golf Tournament 2016 - Ảnh 2

Nhiều golfer là nữ tạo nên những sắc màu đầy cuốn hút cho giải

Faros Golf Tournament 2016 được chia làm 4 bảng A, B, C, D. Gồm 5 bộ cúp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng. Đặc biệt, golfer đoạt giải Hole-In-One năm nay sẽ nhận được một ô tô hạng sang hiệu Honda CRV hoặc Toyota Camry, thẻ hội viên VIP tại cả 3 sân FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn và FLC Hạ Long trị giá 45.000USD, các gói nghỉ dưỡng hấp dẫn tại các resort của FLC trị giá 3.500USD và nhiều quà tặng có giá trị khác…

Hơn 800 golfer ganh đua hấp dẫn tại giải Faros Golf Tournament 2016 - Ảnh 3

Những giải thưởng đầy hấp dẫn của Faros Golf Tournament 2016

Ngoài việc tham gia thi đấu giải, các golfer sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links. Đây là sân Golf đầu tiên tại Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế với cách bố trí độc đáo của các hố golf, vị trí hướng biển, gió biển, tạo nên những thách thức chưa từng có.