Hơn 700 khách hàng tham gia ngày hội 'Khỏe cùng AIA'

Sáng 8/10, tại Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) Văn phòng tại Hà Tĩnh tổ chức ngày hội “Khỏe cùng AIA". Chương trình nhằm giúp cộng đồng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hơn 700 khách hàng tham gia ngày hội 'Khỏe cùng AIA' - Ảnh 1

Hơn 700 khách hàng tham gia ngày hội 'Khỏe cùng AIA' - Ảnh 2

Hơn 700 khách hàng tham gia ngày hội 'Khỏe cùng AIA' - Ảnh 3

Khách hàng được khám, tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Với phương châm “Khỏe hôm nay - vững ngày mai”, ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như khám, tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Chương trình đã thu hút hơn 700 khách hàng đến tham gia.

Hơn 700 khách hàng tham gia ngày hội 'Khỏe cùng AIA' - Ảnh 4

Tại ngày hội, AIA cũng đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng) cho trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn TP.Hà Tĩnh.

Khách hàng đến tham dự ngày hội còn được “Kiểm tra sức khỏe tài chính”. Đây là một công cụ riêng của AIA giúp khách hàng đánh giá tình hình tài chính hiện tại của bản thân và gia đình nhằm xác định mức độ ưu tiên dành cho các nhu cầu tài chính quan trọng trong cuộc sống như: gây dựng quỹ giáo dục cho tương lai con trẻ, gây dựng tài sản, quỹ hưu trí, bảo hiểm về sức khỏe và tai nạn, hoặc bảo vệ nguồn thu nhập nếu không may người trụ cột qua đời sớm...

Hơn 700 khách hàng tham gia ngày hội 'Khỏe cùng AIA' - Ảnh 5

Đông đảo khách hàng đến dự ngày hội

Trần Hà