Hơn 5 triệu lượt xem clip 'búp măng non' khiến cả nhà được phen hoảng hốt

Nghỉ hè, các 'búp măng non' sẽ được chơi bời thỏa thích ở nhà. Thế nhưng, cũng chính từ đây, nhiều gia đình đã bắt gặp những khoảnh khắc không nói nên lời. Tình huống dưới đây là một điển hình!

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng chú ý xảy ra tại một kho hàng, nhận được rất nhiều sự quan tâm và bàn luận.

(Nguồn video: Beat Ba Vì)

Theo đó, một bé trai được nghỉ hè nên thời gian này được bố mẹ cho ra xưởng làm hàng để chơi cùng. Đáng nói, trong lúc người lớn không để ý, bé trai đã dùng bật lửa để nghịch ngợm, đốt những giấy vụn ở sàn nhà khiến ngọn lửa càng lúc càng lan nhanh.

May mắn, 2 người đàn ông trong gia đình đã phát hiện kịp thời nên nhanh chóng dập tắt ngọn lửa, đảm bảo an toàn cả về người và tài sản.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại và sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội. Tính đến hiện tại, trên một diễn đàn, đoạn clip này đã thu về hơn 5 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận.

Trong đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng cảm với gia đình khi sự việc vừa rồi xảy ra do tính hiếu kỳ, tinh nghịch của các bạn nhỏ.

Bên cạnh đó, qua sự việc này, mọi người cũng nhắc nhở nhau cần dạy dỗ con em mình về việc sử dụng bật lửa để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/hon-5-trieu-luot-xem-bup-mang-non-khien-ca-nha-duoc-phen-hoang-hot-202406180930097471.html