Hơn 475.000 chữ ký ủng hộ Johnny Depp trở lại loạt phim 'Cướp biển'

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  668 liên quanGốc

  Johnny Depp được xem là linh hồn của loạt phim 'Cướp biển vùng Caribbean'. Khán giả mong anh và Disney làm hòa, tiếp tục hợp tác trong phần phim mới.

  Theo Insider, với tiêu đề "Công lý cho Johnny Depp", bản kiến nghị trên trang Change.org yêu cầu Disney đưa nam diễn viên trở lại loạt phim Cướp biển vùng Caribbean đã nhận hơn 475.000 chữ ký, tính đến ngày 8/5.

  Kimberly Giles - người tạo bản kiến nghị - nhắn gửi Disney: "Amber Heard đã hủy hoại cuộc đời cũng như sự nghiệp của Johnny Depp. Trong Cướp biển vùng Caribbean, anh ấy là thuyền trưởng Jack Sparrow - tên cướp biển đóng vai trò chính của loạt phim. Tôi tin rằng việc sa thải anh ấy là sai lầm. Xin hãy thay đổi quyết định và đừng phát hành loạt phim nếu không có Johnny Depp".

  Giles cho rằng tài tử Hollywood xứng đáng được trở lại đường đua phim ảnh, bởi không ai có thể phủ nhận được "tài năng đáng kinh ngạc của nam diễn viên".

  Bản kiến nghị tiếp tục: "Nếu có bằng chứng chứng minh bản thân bị buộc tội sai nhưng vẫn bị đối xử như người xấu, bạn có muốn đòi lại công lý không?".

   Khán giả cực kỳ mong Johnny Depp sẽ trở lại vai thuyền trưởng Jack Sparrow. Ảnh: Pinterest.

  Khán giả cực kỳ mong Johnny Depp sẽ trở lại vai thuyền trưởng Jack Sparrow. Ảnh: Pinterest.

  Trong khi đó, một đơn kiến nghị khác có hơn 778.000 chữ ký cũng yêu cầu Disney nhún nhường Johnny Depp. Người viết đơn này không đề cập đến Amber Heard và cuộc chiến pháp lý giữa hai ngôi sao.

  Đầu tháng 5, Jack Whigham, quản lý của Johnny Depp, cho biết nam diễn viên đã mất 22,5 triệu USD từ loạt phim Cướp biển sau cáo buộc bạo hành vợ cũ. Từ sự việc trên, đại diện của Depp đã yêu cầu Amber Heard bồi thường đúng số tiền này.

  Thực tế, việc Depp tiếp tục góp mặt trong loạt phim biểu tượng là điều khó xảy ra. Vì trước đó, khi được luật sư của Amber Heard hỏi sẽ từ chối lời đề nghị 300 triệu USD từ Disney để trở lại vai thuyền trưởng Jack Sparrow đúng không, nam diễn viên đã đáp: "Đó là sự thật".

   Tạo hình của Johnny Depp trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Ảnh: CBR.

  Tạo hình của Johnny Depp trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Ảnh: CBR.

  Trong diễn biến khác, Insider đưa tin hơn 3,7 triệu người đã ký vào đơn yêu cầu loại Amber Heard khỏi phần tiếp theo của bom tấn Aquaman.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hon-475000-chu-ky-ung-ho-johnny-depp-tro-lai-loat-phim-cuop-bien-post1315488.html