Hơn 4 triệu chữ ký đòi loại Amber Heard khỏi 'Aquaman 2'

  Báo Người Lao Động
  79 liên quanGốc

  Bản kiến nghị yêu cầu hãng DC Warner Bros loại bỏ Amber Heard khỏi vai Nữ hoàng Mera trong phim Aquaman 2 đã thu thập được trên 4 triệu chữ ký. Cuộc chiến pháp lý giữa Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp vẫn đang căng thẳng tại tòa.

  Một bản kiến nghị chống lại Amber Heard đã được người hâm mộ Johnny Depp soạn thảo vào cuối năm 2020 - thời điểm hãng DC Warner Bros thông tin rằng Johnny Depp không tiếp tục vai diễn Gellert Grindelwald trong loạt phim "Sinh vật huyền bí" bởi những bê bối.

  Nhiều khán giả chỉ trích DC Warner Bros thiên vị Amber Heard khi cô vẫn tiếp tục vai diễn trong phim "Aquaman 2", trong khi Johnny Depp thì bị loại khỏi vai diễn.

  Johnny Depp và vợ cũ đang "chiến" nhau tại tòa án

  Hơn 4 triệu chữ ký đồng ý với đơn kiến nghị yêu cầu loại Amber Heard khỏi "Aquaman 2"

  Đến ngày 13-5, bản kiến nghị đã vượt mốc 4 triệu chữ ký, cho thấy sự bất bình của một bộ phận công chúng đối với Amber Heard. Họ đồng tình mong muốn nữ diễn viên này không xuất hiện trong tác phẩm bom tấn "Aquaman 2".

  Hiện tại, DC Warner Bros vẫn chưa lên tiếng về việc này.

  Amber Heard và chồng cũ Johnny Depp đang "chiến đấu" kịch liệt tại tòa. Johnny Depp kiện Amber Heard về hành vi phỉ báng, vu khống, lừa bịp và đòi bồi thường 50 triệu USD. Sau đó, Amber Heard kiện ngược lại Johnny Depp với cáo buộc bôi nhọ khi gọi cô là kẻ dối trá, yêu cầu chồng cũ bồi thường 100 triệu USD.

  Phiên tòa xét xử vụ án cặp đôi đẹp một thời của Hollywood này vẫn đang tiếp tục.

  Amber Heard và Johnny Depp ly hôn vào năm 2017 sau chưa đầy 2 năm chung sống. Tuy nhiên, vụ ly hôn lùm xùm từ đó đến nay bởi nhiều cáo buộc chống lại nhau từ hai vợ chồng. Johnny Depp thiệt hại nhiều về hình ảnh, kinh tế khi anh phải rời bỏ nhiều vai diễn sau các vụ lùm xùm.

  Johnny Depp và Amber Heard ly dị sau chưa đầy 2 năm chung sống

  Minh Khuê (Theo Daily Mail)

  Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/hon-4-trieu-chu-ky-doi-loai-amber-heard-khoi-aquaman-2-20220514133645757.htm