Hơn 350 công ty dệt may châu Á tham gia ASIA APPAREL EXPO 2019 tại Berlin (Đức)

BERLIN, ĐỨC – Media OutReach ASIA APPAREL EXPO- Hội chợ trang phục châu Á lần thứ 8 sẽ được tổ chức tại Hall 1.1 và 1.2 trong Khu vực hội chợ Messe Berlin (thủ đô Đức) từ ngày 20/2 đến hết ngày 22/2/2019.

Đây là sự kiện thương mại được tổ chức mỗi năm hai lần nhằm giới thiệu các loại hàng hóa liên quan đến trang phục như quần áo các loại; các loại phụ kiện liên quan đến quần áo… Tại đây, các công ty dệt, may quần áo lớn của châu Á sẽ giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng là các doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ, cửa hàng thời trang, siêu thị ở các nước châu Âu. ASIA APPAREL EXPO 2019 thu hút sự tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm của hơn 350 công ty dệt may, sản xuất hàng thời trang đến từ Hồng Kông, Trung Quốc, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Đài Loan.

ASIA APPAREL EXPO 2019 được một số cơ quan xúc tiến thương mại của Trung Quốc và Bangladesh hỗ trợ; đó là Cơ quan xúc tiến xuất khẩu của Bangladesh; Hội đồng xúc tiến ngoại thương Trung Quốc (CCPIT) của tỉnh Giang Tô; Hội đồng xúc tiến ngoại thương Trung Quốc (CCPIT) của tỉnh Chiết Giang; Sở Thương mại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham dự, hãy truy cập www.asiaapparelexpo.com

Media OutReach Corporate News