Hơn 300 nhà tài chính tham dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 08/11/2016, tại khách sạn Lotte Legend Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 300 nhà tài chính tham dự Diễn đàn CFO Việt Nam 2016 - Ảnh 1

Vào ngày 08/11/2016, tại khách sạn Lotte Legend Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO) phối hợp cùng Hiệp hội Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) sẽ tổ chức Diễn đàn CFO Việt Nam 2016.

Diễn đàn CFO Việt Nam là sự kiện thường niên, diễn ra lần đầu vào năm 2011. Trong sự kiện diễn ra năm nay, phiên thảo luận sẽ xoay quanh chủ đề “Chiến lược tài chính thúc đẩy tăng trưởng”.

Diễn đàn năm nay có sự tham dự của hơn 300 đại biểu, gồm các Giám đốc Tài chính, các Chuyên viên Tài chính cấp cao là thành viên của VCFO, JACFO, ACCA và Hiệp hội Quốc tế các Nhà quản trị Tài chính cấp cao (IAFEI), các chuyên gia từ các tổ chức Tài chính trong nước và quốc tế, cùng các nhà lãnh đạo là Chủ tịch, Tổng giám đốc các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập đa phương, doanh nghiệp Việt đang đứng trước những cơ hội lớn để phát triển mở rộng quy mô. Tuy nhiên, việc xây dựng một chiến lược tài chính phù hợp cho doanh nghiệp đáp ứng sự tăng trưởng bền vững vẫn luôn là một thách thức không hề đơn giản.

Thông qua Diễn đàn CFO Việt Nam 2016, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước với kinh nghiệm từng trải và những phân tích sâu sắc về thực tiễn sẽ giúp người tham dự có cái nhìn tổng quát hơn về thực trạng, từ đó sẽ tìm thấy được những quyết sách riêng về quản trị tài chính cho từng thời kỳ phát triển của doanh nghiệp trong định hướng chiến lược dài hạn.

Thông tin chi tiết về Diễn đàn vui lòng truy cập: http://www.cfoforum.vn

Bảo Vy