Hơn 3.000 túi thuốc ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung

Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã cùng nhau làm thêm giờ để trang bị hơn 3.000 túi thuốc gia đình hỗ trợ người dân 2 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Trước những thiệt hại to lớn về người và của do mưa lũ gây ra ở các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh... tại Cần Thơ, cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã có những hành động thiết thực, hướng về mảnh đất miền Trung thân yêu đang phải gánh chịu thiên tai khắc nghiệt.

Hơn 3.000 túi thuốc ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 1

Đoàn viên, thanh niên Công ty Dược Hậu Giang làm thêm giờ để trang bị hơn 3.000 túi thuốc hỗ trợ người dân vùng lũ

Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn viên, thanh niên Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã cùng nhau làm thêm giờ để trang bị hơn 3.000 túi thuốc gia đình hỗ trợ người dân 2 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh với tổng cơ số thuốc trị giá gần nửa tỷ đồng, nhằm giúp người dân chống chọi với tình hình dịch bệnh sau lũ sẽ tăng cao.

Sau khi vượt qua quãng đường dài từ Cần Thơ, đội ngũ tình nguyện cùng các bác sỹ tiến hành cung cấp thuốc cho người dân vùng lũ trong 2 ngày 25 và 26/10.

Qua đó, mong muốn chung tay góp sức, giúp đồng bào miền Trung ruột thịt vượt qua khó khăn, tiếp tục ổn định cuộc sống./.

Thanh Tùng/VOV-ĐBSCL