Hơn 22 tỉ đồng cho Hành trình 'Chia sẻ yêu thương' tại Kiên Giang

Hành trình Chia sẻ yêu thương là một chương trình an sinh xã hội lớn được Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang tổ chức vào dịp đón Tết Nguyên đán hàng năm.

Tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang vừa tổ chức Hành trình "Chia sẻ yêu thương" lần thứ VIII.

Đại tướng Lê Hồng Anh và Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang Đỗ Thanh Bình trao quà cho người nghèo, gia đình chính sách tỉnh Kiên Giang

Đại tướng Lê Hồng Anh và Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang Đỗ Thanh Bình trao quà cho người nghèo, gia đình chính sách tỉnh Kiên Giang

Tham dự sự kiện có Đại tướng Lê Hồng Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; cùng lãnh đạo các cấp Đảng, chính quyền, các sở ngành, đoàn thể… của tỉnh Kiên Giang và hàng ngàn hộ nghèo, gia đình chính sách, các đối tượng chính sách trên địa bàn toàn tỉnh.

Đại tướng Lê Hồng Anh và ông Nguyễn Việt Cường tặng quà các cán bộ lão thành

Hành trình "Chia sẻ yêu thương" lần thứ VIII của Phú Cường Kiên Giang có tổng kinh phí hơn 22 tỉ đồng.

Ông Lê Quốc Anh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, phát biểu

Toàn bộ kinh phí này được dùng để xây dựng các công trình trang trí đường đèn, đường hoa, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, đêm giao thừa 2023 và tặng gần 3.000 phần quà Tết (mỗi phần quà có trị giá từ 650.000 đồng đến 1 triệu đồng) cho gia đình chính sách, gia đình có công, Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn… của tỉnh Kiên Giang.

Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường, phát biểu

Ông Nguyễn Việt Cường cùng Đại tướng Lê Hồng Anh trao quỹ an sinh xã hội cho đại diện các sở ngành tỉnh Kiên Giang

Đại diện Tập đoàn Phú Cường trao quỹ an sinh xã hội cho các huyện, TP trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

Tặng quà cho học sinh nghèo tỉnh Kiên Giang

Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Cường, chia sẻ: "Với phương châm lá lành đùm lá rách, chia sẻ cộng đồng và phụng sự xã hội, hàng chục năm qua, mỗi khi Tết đến Xuân về, Tập đoàn Phú Cường luôn dành một phần lợi nhuận của mình để chia sẻ với chính quyền địa phương chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc; góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương".

Hàng ngàn người dân nghèo, đối tượng chính sách của tỉnh Kiên Giang góp mặt tại buổi lễ

DUY NHÂN

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/mien-tay-24h/hon-22-ti-dong-cho-hanh-trinh-chia-se-yeu-thuong-tai-kien-giang-20221224084420228.htm