Hơn 200.000 lượt khách đến với Tuần lễ văn hóa Du lịch tỉnh Đồng Tháp 2021

Với chủ đề 'Sa Đéc – Phố và Hoa', Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2021' diễn ra từ ngày 22/1 vừa qua đã chính thức bế mạc vào tối 27/1, tại công viên TP. Sa Đéc.

Tuần lễ Văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2021 là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử, tài nguyên thiên nhiên và làng nghề truyền thống gắn với phát triển du lịch. Tuần lễ đã thu hút hơn 200.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm và doanh thu ước đạt trên 10 tỷ đồng.

Hội thi thuyền hoa đẹp tại Tuần lễ văn hóa Du lịch Đồng Tháp năm 2021.

Ngoài 5 nhóm nội dung lớn trong tuần lễ như: Sa Đéc trên bến dưới thuyền; Sa Đéc gạo trắng, bánh ngon; Sa Đéc xứ sở hoa hồng; Sa Đéc lãng mạn người tình và Sa Đéc xứ sở hạnh phúc, trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Văn hóa đã diễn ra Lễ tri ân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng cùng với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố, đã mang đến cho du khách thập phương những trải nghiệm thú vị, đồng thời tạo được hình ảnh thân thiện, mến khách, nghĩa tình, năng động, sáng tạo của vùng đất Sen hồng Đồng Tháp.

Tuần lễ Văn hóa du lịch Đồng Tháp 2021 diễn ra từ ngày 22 đến 27/1 đã thu hút hơn 200.000 lượt du khách.

Ông Trần Thanh Hùng, Chủ nhiệm Hội quán cùng nhau làm du lịch Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho biết, thông qua Tuần lễ văn hóa các thành viên trong hội quán đã giới thiệu đến du khách gần xa về mô hình làm du lịch của hội quán, cách làm sáng tạo, thân thiện, mến khách và đã để lại ấn tượng tốt đẹp với du khách.

"Mỗi cơ sở đều nâng cao chất lượng dịch vụ của mình lên, rồi tạo ra sản phẩm mới, rồi đào tạo cho nhân viên, quản lý của mình có một cái phục vụ rất là chuyên nghiệp, thì như vậy chúng ta mới là một điểm nhấn để thu hút du khách trong thời gian tới", ông Trần Thanh Hùng nói./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/hon-200000-luot-khach-den-voi-tuan-le-van-hoa-du-lich-tinh-dong-thap-2021-833503.vov