Hơn 100 trọng tài Taekwondo tham gia khóa tập huấn tại SEA Games 31

  Báo Lao Động Thủ Đô
  3 liên quanGốc

  Để chuẩn bị cho môn thi đấu Taekwondo, từ ngày 12 - 14/5 Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã tổ chức khóa tập huấn trọng tài Taekwondo quốc gia.

  Khóa tập huấn là một phần trong kế hoạch chuẩn bị môn Taekwondo tại SEA Games 31. Khóa học có sự tham gia của 140 học viên là trọng tài đến từ 63 đơn vị. Theo quy định, các trọng tài tham gia tại môn Taekwondo SEA Games 31 phải chứng nhận chuyên môn đai đen từ 3 đẳng trở lên do Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cấp.

  Khóa tập huấn trọng tài Taekwondo quốc giacó sự tham gia của 140 học viên là trọng tài đến từ 63 đơn vị

  Nhằm nâng cao chất lượng cho đội ngũ trọng tài Taekwondo quốc gia, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã mời ông Kim Song Chul, Trưởng ban Kỹ thuật của Liên đoàn Taekwondo thế giới trực tiếp hướng dẫn giảng dạy.

  Trong 3 ngày tập huấn, các trọng tài Taekwondo Việt Nam đã được cập nhật những thay đổi mới nhất trong Luật thi đấu môn Taekwondo. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội trải nghiệm kỹ năng điều hành và tình huống thực tiễn thường xảy ra trong thi đấu.

  Khóa tập huấn trọng tài Taekwondo quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, Ban Tổ chức đã cấp giấy chứng nhận cho các học viên tham gia khóa tập huấn.

  Tại SEA Games 31, môn Taekwondo sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19/5 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ. Các võ sĩ sẽ tranh tài ở 19 nội dung tranh chấp huy chương, bao gồm các nội dung quyền thuật biểu diễn và đấu đối kháng.

  N.Hoa

  Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/hon-100-trong-tai-taekwondo-tham-gia-khoa-tap-huan-tai-sea-games-31-140029.html