Hơn 1.000 khách tham quan triển lãm Electric & Power Vietnam 2018

Hơn 1.000 khách trong nước và quốc tế đã đến tham quan triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối, truyền tải điện và năng lượng tái tạo Việt Nam 2018 (Electric & Power Vietnam 2018) trong ngày khai mạc đầu tiên.

Ngày 12/9, triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối, truyền tải điện và năng lượng tái tạo Việt Nam 2018 (Electric & Power Vietnam 2018) đã chính thức khai mạc.

Được biết, triển lãm năm nay có sự tham gia của 180 đơn vị đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với những thương hiệu lớn và uy tín trong ngành năng lượng. Các gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia: Ấn Độ, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ… cũng góp mặt trong Electric & Power Vietnam 2018.

Hơn 1.000 khách trong nước và quốc tế đã đến tham quan triển lãm Electric & Power Vietnam 2018

Ghi nhận của Thế Giới Tiếp Thị Online, ngay trong buổi sáng khai mạc triển lãm đã có rất đông khách tham quan trong nước và quốc tế.

Nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm của các đại diện tiêu biểu trong ngành năng lượng như 3M, Aksa Power Generation, Ablerex Electronics, Motwane, Công ty năng lượng môi trường Biển Đông (ESEC), Fuji CAC, Haintec, Legnano Teknoelectri, Rittal LLC, Trinity Touch, Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Sông La, Yueqing Wuzhou International Business Manegement Co… khiến rất nhiều khách tham quan dừng chân, nghiêm chưỡng, nghiên cứu.

Triển lãm năm nay có sự tham gia của 180 đơn vị đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ

Bên cạnh đó, các gian hàng khác như Chinaland, Solar Energy, Mibet Energy, Goodwe, HT Solar, Toshiba, Vietnam Sunergy (VSUN)… cũng sẽ tham dự triển lãm.

Các gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia: Ấn Độ, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ…cũng góp mặt trong Electric & Power Vietnam 2018

Nhiều gian hàng trưng bày các dòng sản phẩm chuyên dụng như pin năng lượng mặt trời, tế bào năng lượng mặt trời, máy biến tần PV… thu hút đông khách.

Nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm của các đại diện tiêu biểu trong ngành năng lượng

Được biết, Electric & Power Vietnam 2018 diễn ra từ 12 đến 14/9 tại TP.HCM. Trong khuôn khổ của triển lãm, có nhiều hội thảo, diễn đàn khoa học và công nghệ.

Trao đổi thông tin tại Electric & Power Vietnam 2018

HỒNG TRÂM