Hội thi 'Tiếng hát Người lao động Petrolimex Yên Bái' năm 2024

Ngày 14/6, Công ty Xăng dầu Yên Bái lần đầu tiên tổ chức Hội thi 'Tiếng hát Nngười lao động Petrolimex Yên Bái' năm 2024.

Một tiết mục văn nghệ ấn tượng tại Hội thi.

Một tiết mục văn nghệ ấn tượng tại Hội thi.

Tham gia Hội thi có 4 đội đến từ Khối Văn phòngCông ty và các cửa hàng xăng dầu tại các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Các đội thitham gia 3 phần thi gồm: chào hỏi, đơn ca, tốp ca. Các tiết mục được thể hiệnbằng hình thức sân khâúhóa như: ca múa nhạc, tiểu phẩm, thơ ca hò vè, thuyết trình... Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội thi đã đem đến khán giả nhiêùtiết mục đặc sắc, được đầu tư công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nội dung, dàn dựng,diễn xuất, đội hình, trang phục và đạo cụ qua các ca khúc với chủ đề ca ngơịnét đẹp quê hương, đất nước, con người Yên Bái.

Ban tổ chức trao phần thưởng và giải Nhất .

Ban tổ chức trao phần thưởng và giải Nhất .

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đãtrao giải Nhất Nhì, Ba cho các đội cùng các giải phụ như Tiếtmục chào hỏi xuất sắc nhất, Giọng catriển vọng.

Hội thi "Tiếnghát người lao động Petrolimex Yên Bái” tạo sân chơi lành mạnh, bổ íchcho cán bộ, công nhân viên và người lao động trong đơn vị. Đây cũng là dịp để các phòng, ban giao lưu, thắt chặttinh thần đoàn kết và tuyển chọn những nhân tố có năng khiếu văn nghệ mới bổsung vào Đội văn nghệ xung kích của Công ty.

Bùi Minh

Nguồn Yên Bái: https://baoyenbai.com.vn/13/324179/hoi-thi-tieng-hat-nguoi-lao-dong-petrolimex-yen-bai-nam-2024.aspx