Hội thi nấu ăn 'Gia đình điểm 10' năm 2016 tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng 12.10, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (tỉnh Vĩnh Phúc), LĐLĐ tỉnh và Nhà phân phối dầu ăn Neptune Gold đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Gia đình điểm 10” với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”

Hội thi nấu ăn 'Gia đình điểm 10' năm 2016 tỉnh Vĩnh Phúc - Ảnh 1

Các đồng chí Vũ Hồng Phương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đỗ Quang Thanh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện nhãn hàng tài trợ Neptune Gold trao giải

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể của tỉnh và một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn… đại diện nhãn hàng tài trợ Neptune Gold.

50 đội đạt giải cao từ vòng thi cơ sở thuộc các cấp CĐ (mỗi đội 3 người) đã tham gia tranh tài. Trong thời gian 60 phút, các đội thi trình bày 2 phần thi gồm: Chế biến và thuyết trình bữa ăn cho 6 khẩu phần ăn với trị giá không quá 300.000 đồng; nguyên liệu được sơ chế nhưng không được tẩm ướp sẵn và chưa qua lửa.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội thi CĐCS Báo Vĩnh Phúc; 2 giải Nhì cho CĐCS Trường Tiểu học Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên và CĐCS Cty TNHH CAMMSYS Việt Nam); 2 giải Ba cho CĐCS Bệnh Viện Phục hồi chức năng tỉnh và CĐ UBND huyện Bình Xuyên;và 20 giải khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc; các đội không đạt giải tham gia hội thi đều được nhận phần quà của Nhà tài trợ Neptune gold.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của nữ CNVCLĐ chào kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc; chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2016).

Kim Anh