Hội thảo về giải pháp công nghệ ngành khách sạn của Mobifone 'hút' khách tham dự

Hội thảo vừa diễn ra vào ngày 19.10 đã thu hút hơn 80 nhà quản lý cấp cao và chủ các khách sạn lớn trên địa bàn TP.HCM đến tham dự.

Doanh nghiệp lớn trong ngành viễn thông là MobiFone đã giải đáp và đưa ra thảo luận nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến những đổi mới cần thiết cho phát triển dịch vụ viễn thông để nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành khách sạn trong bối cảnh thị trường vô cùng khốc liệt.

Giá trị thông tin lý thú

Giữa không gian sang trọng và đẳng cấp tại Gem Center, những vị khách quý tham dự chương trình đã rất hào hứng với phần trình bày vô cùng thực tiễn của diễn giả Lê Phương Phương - thành viên hội đồng cố vấn chiến lược Griffin Vietnam, chia sẻ về những điểm mới và khác biệt trong việc tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại thị trường Việt Nam. Theo đó, những chủ đề rất thú vị và có giá trị áp dụng thực tế cao đã được đưa ra mổ xẻ chi tiết bao gồm xu hướng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong thời đại ngày nay, hoàn thiện như thế nào mới đủ sức giữ chân khách hàng, những yếu tố ảnh hưởng quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ khách sạn của khách hàng…

Hội thảo về giải pháp công nghệ ngành khách sạn của Mobifone 'hút' khách tham dự - Ảnh 1

Hội thảo diễn ra trong không gian sang trọng và đẳng cấp của Gem Center

Hội trường tiếp tục nóng lên với nội dung chi tiết về Phần mềm quản lý khách sạn ưu việt do Tiến sĩ Đặng Thành Trung, Giám đốc R&D Công ty EZCloud trình bày. Cả 3 tính năng chính của phần mềm này bao gồm quản lý, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và liên kết các kênh đặt phòng… được đánh giá là dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, bảo mật.

Giá trị cạnh tranh mang tính chiến lược

Là điểm nhấn của chương trình hội thảo, phần giới thiệu giải pháp viễn thông của MobiFone dành cho ngành khách sạn được đại diện MobiFone mang đến đã thu hút sự quan tâm của tất cả khách tham dự.

Hai khía cạnh ưu việt của giải pháp này được các nhà quản lý khách sạn cấp cao đánh giá là vô cùng tiết kiệm nhưng lại rất thuận lợi và giúp nâng cao đáng kể năng lực cạnh tranh trong ngành. Trong đó, gói cước data dùng cho thiết bị phát wifi được nhìn nhận tuyệt đối thuận tiện cho du khách truy cập internet mọi lúc mọi nơi, không cần thay thế sim đang dùng. Không chịu kém cạnh về ý nghĩa thực tiễn, dịch vụ SMS chăm sóc khách hàng không cần hiển thị brandname với các công dụng gửi tin nhắn xác nhận đặt phòng, thông báo password wifi khách sạn, các nội dung chăm sóc khách hàng khác với chi phí cực thấp đã thuyết phục hoàn toàn những nhà quản lý cũng như chủ sở hữu khách sạn đến tham dự.

Hội thảo về giải pháp công nghệ ngành khách sạn của Mobifone 'hút' khách tham dự - Ảnh 2

Diễn giả và các nhà quản lý khách sạn sôi nổi trao đổi bên lề hội thảo

Ông Nguyễn Hữu Thông, đại diện MobiFone cho biết: “Cạnh tranh trong ngành khách sạn là động lực để doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. MobiFone cùng Công ty cổ phần công nghệ EZCloud sẽ giúp các khách sạn tìm ra giải pháp công nghệ đáp ứng trọn gói nhu cầu của khách sạn với chi phí hợp lý”.

Những đơn đặt hàng dịch vụ đã được ký kết ngay tại hội thảo là minh chứng rõ ràng nhất cho giá trị thực tiễn và ý nghĩa mà giải pháp công nghệ của MobiFone mang đến cho ngành khách sạn. Với vai trò đồng hành với tất cả các khách hàng đã tin chọn, đơn vị viễn thông hàng đầu tại Việt Nam này đã giúp kết nối những giá trị và khơi dậy những tiềm năng mới giúp khách hàng của mình tối ưu hóa khả năng cạnh tranh và không ngừng phát triển bền vững.

Nguồn: Mobifone