Hội thảo miễn phí về sức khỏe dành cho nam giới

Buổi hội thảo sức khỏe dành cho nam giới với các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt do International SOS tổ chức miễn phí sẽ diễn ra vào tối 10.11 tại TP.HCM.

Hội thảo miễn phí về sức khỏe dành cho nam giới - Ảnh 1

Trong cơ thể đàn ông, nội tiết tố nam (testosteron - T) có nhiều tác dụng trong việc sinh tinh, phát triển cơ bắp, chiều cao, ham muốn tình dục, cơ chế cương của dương vật, tác dụng trên nội mạc mạnh nhất là ở dương vật, nam tính, thần kinh làm phấn chấn, sảng khoái, cảm giác khỏe mạnh...

Suy giảm nội tiết tố nam ảnh hưởng xấu đến nhiều cơ quan và các tạng ở đàn ông, trong đó có hội chứng chuyển hóa được coi như một nguy cơ chính cho đàn ông ở thế kỷ 21. Hội chứng này do hai nhà khoa học Hanefel và Leonharde tìm ra, cho rằng hội chứng gồm: béo, mỡ máu cao, rối loạn mỡ máu, đái tháo đường típ 2, gút, tăng huyết áp cùng với xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, sỏi mật... phát triển trên cơ sở dinh dưỡng quá mức và cơ thể ít vận động.

Những vấn đề liên quan đến sự thiếu hụt nội tiết ở nam giới cùng các báo cáo mới nhất về sức khỏe tuyến tiền liệt sẽ được đề cập trong buổi hội thảo miễn phí ngày 10.11 tới (từ 18-21 giờ) do phòng khám International SOS tổ chức.

Bên cạnh các vấn đề về sức khỏe nam giới, buổi hội thảo còn có sự tư vấn của các bác sĩ phòng khám như bác sĩ Trương Hoàng Phú Phi, bác sĩ Fong Yan Kit đến từ Bệnh viện Raffles (Singapore)… về các vấn đề chăm sóc sức khỏe gia đình hiện đại trong môi trường sống nhiều biến đổi hiện nay.

Buổi hội thảo được tổ chức tại nhà hàng Anh Tukk – 23 Đồng Khởi, Q.1. Số lượng chỗ có hạn, vui lòng đăng ký qua điện thoại: (08) 38240777 hoặc 0902654239 hoặc email: HCM.clinic.enquires@internationalsos.com.

P.A