Hội sách dọn kho cuối năm: Chỉ 49K 'vét sạch sành sanh', còn được xem Tarot miễn phí

Hội sách dọn kho cuối năm đang diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Hà Nội) thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ sưu tầm sách hay khắp thủ đô Hà Nội.

Vào những tháng cuối năm, nhiều hội sách cũng tới tấp ùa đến mở ra cả thiên đường cho hội mê sách. Hiện tại, ở "tọa độ" Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, hội sách dọn kho cuối năm đang diễn ra thu hút hàng trăm lượt người ghé qua mỗi ngày, mở cửa từ 8h tới 22h hằng ngày từ 4 - 10/12.

Không khí sôi nổi tại hội sách.

Tại đây có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn như giảm giá từ 20% đến 70% cho một cuốn sách, đặc biệt là sách bán theo cân với mức giá chỉ 49K đồng/kg. Bỏ ra số tiền vừa phải nhưng có thể nhận được những đầu sách siêu chất lượng và quan trọng hơn cả, tất cả sách ở đây đều là sách mới.

Đầy đủ các thể loại sách từ sách kỹ năng sống, tâm lý, sách văn học Việt Nam, truyện tranh, tiểu thuyết... được trưng bày và bán với giá siêu "hạt dẻ". Ngoài ra, một vài thể loại sách còn có chương trình giảm giá mạnh theo giờ. Vậy nên, bạn có thể thỏa thích chọn lựa cuốn sách mà mình mong muốn mà vẫn đảm bảo tiêu chí “ngon - bổ - rẻ” cực kỳ phù hợp với túi tiền.

Với những người hơi “khó tính”, có thể đây sẽ chỉ là một dịp để trải nghiệm không khí người người, nhà nhà rủ nhau đi mua sách chứ chưa chắc sẽ tìm ra một cuốn sách “để đời”. Bởi được trưng bày với số lượng lớn nên việc chọn lọc ra một cuốn sách hay có thể sẽ hơi khó khăn.

Nằm trong khuôn viên của Học viện Thanh thiếu niên, thế nên không gian trưng bày của có nhiều hạn chế, vào giờ cao điểm sẽ khá đông đúc. Tuy nhiên, sách được phân chia thành khu vực rất rõ ràng theo thể loại và chương trình sale.

Bên cạnh việc tìm mua và đọc sách, ở đây còn có nhiều những hoạt động thú vị khác như xem Tarot vào khung giờ từ 9h tới 11h, làm nail và vẽ Henna vào 15h - 17h hằng ngày. Tất cả những sự kiện trên đều hoàn toàn miễn phí. Dù không mua sách, bạn vẫn có thể được nhận những phần quà check-in dễ thương.

Cứ đến là bạn sẽ có quà xinh đem về.

Cứ đến là bạn sẽ có quà xinh đem về.

Không khí của hội sách luôn tấp nập người ra vào. Nhiều bạn trẻ còn đứng ở đây hàng giờ để đọc sách, lựa chọn cuốn sách ưng ý. Dự đoán cuối tuần, lượng người đổ về đây sẽ rất đông và các hoạt động sẽ còn thú vị, đa dạng hơn.

Quách Thảo

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoi-sach-don-kho-cuoi-nam-49k-vet-sach-sanh-sanh-con-duoc-xem-tarot-mien-phi-post1593498.tpo