Hỏi mua sao Arsenal, Benitez 'méo mặt' vì Wenger

Newcastle United đã liên hệ với Arsenal về trường hợp tiền đạo Lucas Perez, nhưng khi nhận được mức giá của đội bóng thành London, HLV Rafael Benitez phải "méo mặt".

Lúc này, sau khi Deportivo La Coruna gần như đã bỏ cuộc trong thương vụ, cơ hội cuối cùng của Lucas Perez rời Arsenal có lẽ Newcastle United. Huấn luyện viên Rafael Benitez khá kết cầu thủ đồng hương và đang cần bổ sung tiền đạo.

Hỏi mua sao Arsenal, Benitez 'méo mặt' vì Wenger - Ảnh 1

Hỏi mua sao Arsenal, Benitez "méo mặt" vì Wenger

Tuy nhiên mức phí chuyển nhượng cao của Arsenal lẫn mức lương của cầu thủ (70.000 bảng/tuần) là rào cản lớn. Mới đây, Benitez tiết lộ sốc về cuộc nói chuyện của ông và Wenger.

"Tôi đã nói chuyện với Arsene (Wenger) ngày hôm qua và tôi đã bảo ông ấy, này, chúng tôi phải nói chuyện về Lucas Perez," Benitez hài hước nói. "Sau đó Wenger nói ngay: nghe này, ông có nhiều tiền không?"

"Tôi dĩ nhiên thích cầu thủ, nhưng có lẽ còn quá sớm để nói về điều đó," Benitez thừa nhận. Arsenal lúc này 'báo giá' 15 triệu euro (tương đương 13.4 triệu bảng) cho các CLB muốn có cầu thủ. Perez gia nhập Arsenal với mức giá 17 triệu bảng - tương đương 20 triệu euro vào mùa Hè 2016.

Trước đó, lời đề nghị thứ hai của CLB Deportivo khoảng 10-11 triệu euro. Trước Deportivo La Coruna, Sevilla và Fenerbahce là những CLB khác quan tâm nhưng đã bỏ cuộc.

Chiêm ngưỡng tài năng của Perez:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:26 10/08/2017