Hồi kết Trưởng công an 'yêu' phụ nữ trong nhà nghỉ

Trưởng công an thị trấn quan hệ với phụ nữ trong nhà nghỉ đã bị khai trừ Đảng .

Vụ việc ông Trịnh Quang Hạnh -Trưởng công an thị trấn Thường Xuân (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) bị bắt quả tang khi vào vào nhà nghỉ với phụ nữ đang khiến dư luận xôn xao.

Ngày 12/10, Bí thư Huyện ủy Thường Xuân Đỗ Xuân Nam cho biết, Ủy ban Kiểm tra đã bỏ phiếu thống nhất 100% thi hành kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Trịnh Quang Hạnh, Trưởng Công an thị trấn Thường Xuân.

“Căn cứ những vi phạm của ông Hạnh là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tổ chức, uy tín của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã bỏ phiếu 6/6 đồng chí đồng ý hình thức khai trừ Đảng.

Hồi kết Trưởng công an 'yêu' phụ nữ trong nhà nghỉ - Ảnh 1

UBND thị trấn Thường Xuân nơi ông Hạnh công tác

Đây là bài học cho cán bộ đảng viên, phải xử lý nghiêm để làm gương, cần phải biết sống trung thực, lành mạnh, có bản lĩnh, ý chí trong công tác và cả đời sống cá nhân”, ông Nam nói.

Trước đó ngày 16/8, thông tin từ UBND huyện Thường Xuân cho biết, đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh nội dung thông tin liên quan tới việc bằng tốt nghiệp THPT của ông Trịnh Quang Hạnh, Trưởng Công an thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa được cho là giả mạo.

Kiểm tra hồ sơ lưu tại Phòng Nội vụ huyện có Bằng tốt nghiệp THPT ghi: Họ và tên Trịnh Quang Hạnh, sinh ngày 2/6/1962, nơi sinh Thiệu Hóa - Thanh Hóa, là học sinh Trường THPT Thiệu Hóa 2, đã trúng tuyển kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày 5/6/1980. Vào Sổ cấp bản sao số 979 - 2005 ngày 13/9/2005.

Mang văn bằng này của ông Hạnh để đối chiếu tại Sở Giáo dục &Đào tạo Thanh Hóa được biết, danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi ngày 5/6/1980 tại Hội đồng thi Thiệu Hóa 2, không có thí sinh Trịnh Quang Hạnh, sinh ngày 2/6/1962, quê ở xã Thiệu Hưng, Thiệu Hóa.

Hồi kết Trưởng công an 'yêu' phụ nữ trong nhà nghỉ - Ảnh 2

Nhà nghỉ nơi bắt quả tang ông Hạnh quan hệ bất chính

Có một thí sinh gần giống họ tên với ông Hạnh là Trịnh Văn Khanh sinh ngày 12/12/1962 cũng ở Thiệu Hưng trúng truyển loại trung bình, có số bằng là 3578.

Theo ông Vi Văn Thế - Trưởng phòng Nội vụ huyện Thường Xuân (Thanh Hóa): "Bác Hạnh đã viết kiểm điểm, báo cáo và nhận hết lỗi, trách nhiệm của mình. Bác ấy gửi báo cáo lên thị trấn chứ không đưa lên huyện, bác ấy giải trình vui vẻ và nhận hết".

Như thông tin trước đó, tối 18/7, anh Đoàn thấy vợ cũ là chị Ngọc điều khiển xe máy rời khỏi nhà.

Anh bám theo và phát hiện chị này vào một nhà nghỉ trên địa bàn. Đến 20h, anh Đoàn mở cửa xông vào một phòng nghỉ thì phát hiện vợ cùng ông Hạnh đang nằm trên giường không mặc quần áo.

Anh Đoàn giữ hết trang phục của hai người, yêu cầu để nguyên hiện trường và mời công an đến giải quyết. Trong lúc đôi co, ông Hạnh đã nhanh chân chạy ra khỏi phòng để lại tư trang cá nhân và công cụ hỗ trợ của công an. Vụ việc sau đó được Công an thị trấn lập biên bản.

Tên nhân vật nữ đã được thay đổi

Hồng Nhung