Hội Instagram nhí Vbiz: Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đứng đầu hội

  3105 liên quanGốc

  Sinh ra ở ngay vạch đích, ngoài thừa hưởng những nét đẹp từ bố mẹ ra, hội các bé nhà Vbiz như hai bé song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, bé Winnie của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cậu Bo nhà Hòa Minzy... được bố mẹ tạo cho trang Instagram riêng thu hút lượng người theo dõi 'khủng' dù mới lập trang chưa được bao lâu.

  Vốn là những cậu ấm cô chiêu của các sao Việt nổi tiếng, các nhóc tỳ này luôn được bố mẹ yêu thương, chăm chút. Không chỉ vậy, dù còn nhỏ tuổi nhưng các nhóc đã chứng tỏ được sức hút không phải dạng vừa khi tài khoản Instagram của mỗi bé mới lập không lâu đã hút lượng người theo dõi "khủng", độ hot không hề kém cạnh những ông bố bà mẹ nổi tiếng. Nếu tính lượt người theo dõi trang của hội hot instagram Vbiz nhí chúng ta có được 5 hạng theo thứ tự từ cao đến thấp như sau.

  Hạng 1: Hai bé Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

  Dẫn đầu về lượt theo dõi trang Instagram cá nhân thuộc về cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Cách đây không lâu, "nữ hoàng giải trí" lập tài khoản này cho hai nhóc tỳ sinh đôi nhà mình, lấy tên là "leonlisafamily", hiện tại đã đổi thành "henrylisaleon" để đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của các con và vợ chồng ca sĩ Hà Hồ. Dù mới lập không lâu nhưng tài khoản này mới đây đã cán mốc hơn 200 nghìn lượt theo dõi.

  Hai bé Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý (Ảnh Instagram)

  Hạng 2: Cici Anh Chi nhà JustaTee - Trâm Anh

  Á Quân về lượng theo dõi trên Instagram hiện tại thuộc về bé Cici Anh Chi nhà JustaTee - Trâm Anh. Cô bé hiện đang sở hữu lên đến 163 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân, hoàn toàn không thua bố mẹ về độ nổi trên mạng xã hội. Đa phần, khán giả mê mệt cô nhóc bởi vẻ đáng yêu, hài hước, cô bé còn được ví là "bản sao" của ông bố rapper.

  Những hình ảnh vui nhộn của bé Cici Anh Chi

  Hạng 3: Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

  Đứng hạng thứ 3 phải kể đến công chúa Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ngay từ khi vừa chào đời, ái nữ nhà Đông Nhi đã sở hữu độ hot khủng. Bố mẹ vốn là sao hạng A trong giới showbiz Việt, lại sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu nên không có gì lạ khi bé Winnie là một "thế lực nhí" cực nổi tiếng trên MXH. Độ hot của cô bé còn được minh chứng thông qua tài khoản Instagram riêng được bố mẹ lập cho. Mới đăng bài viết đầu tiên vào ngày 26/2, đến nay tài khoản này đã thu về hơn 115 nghìn lượt theo dõi, mỗi bài đăng hút hàng chục nghìn lượt thả tim.

  Ái nữ Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng

  Hạng 4: Bo nhà Hòa Minzy

  Là người kín tướng về những chuyện riêng tư gia đình thế nhưng ngày 7/3, Hòa Minzy chính thức xác nhận đã có con bằng việc đăng tải hình ảnh con trai lên trang cá nhân. Cũng cùng ngày đó, cô lập luôn ''nhà mới" cho quý tử trên Instagram để chia sẻ mọi hoạt động và hình ảnh của bé với người hâm mộ. Sau gần 2 tháng tạo tài khoản, Instagram của con trai Hòa Minzy đã thu hút hơn 77 nghìn người theo dõi, đứng hạng 4 trong hội hot MXH Vbiz nhí. Điều này chứng minh sức hút không phải dạng vừa của cậu nhóc Bo.

  Quý tử Bo nhà Hòa Minzy

  Hạng 5: Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu

  Nhắc đến những nhóc tỳ hot nhất Vbiz thì không thể thiếu đi cặp song sinh Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu. Vừa chào đời được ít lâu, 2 nhóc tỳ này đã được bố mẹ lập cho một trang Instagram riêng trên đó đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu thường ngày của các bé.

  Cặp song sinh Mickey và Jerry nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu

  Sống trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, hầu như tất cả mọi người ai cũng sở hữu ít nhất một tài khoản mạng xã hội riêng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều ông bố bà mẹ vẫn băn khoăn không biết có nên lập tài khoản cho con khi bé còn quá nhỏ hay không.

  Xoay quanh vấn đề này vẫn còn nhiều tranh cãi. Một số người phản đối, cho rằng việc đăng tải hình ảnh con trẻ lên MXH quá sớm có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của các em, đặc biệt là con cái của người nổi tiếng. Ngược lại, cũng có không ít người cho rằng việc lập tài khoản mạng xã hội cho con từ sớm không thành vấn đề, miễn sao bố mẹ khéo léo quản lý. Bởi vì đây là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, hồn nhiên nhất trong quá trình lớn lên của con trẻ.

   Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/hoi-instagram-nhi-vbiz-lisa-va-leon-nha-ho-ngoc-ha-kim-ly-dung-dau-hoi-20123/