Hội đồng Anh tại Việt Nam: Đồng hồ đếm ngược 100 ngày trước Olympic 2012

(SGGPO).- Đánh dấu mốc thời gian 100 ngày đến Olympic London 2012 - Hội đồng Anh Việt Nam đã khởi động chương trình Đồng hồ đếm ngược.

(SGGPO).- Đánh dấu mốc thời gian 100 ngày đến Olympic London 2012 - Hội đồng Anh Việt Nam đã khởi động chương trình Đồng hồ đếm ngược.

Bắt đầu từ ngày 18-4 đến ngày khai mạc Olympic 27-7- 2012, mỗi ngày trên trang web của Hội đồng Anh tại Việt Nam sẽ xuất hiện một con số được trang trí bởi các em học sinh theo học tại Hội đồng Anh Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Khởi đầu là con số 100 do em Nguyễn Song Anh (8 tuổi, người thắng cuộc trong cuộc thi vẽ tranh Olympic cho thiếu nhi toàn cầu do Hội Đồng Anh tổ chức) vẽ. Từ nay đến ngày khai mạc, mỗi ngày một con số đếm ngược sẽ được công bố ở các địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam cũng như quốc tế với con số cuối cùng là số 1 sẽ được công bố tại thủ đô Hà Nội.

Bà Alison Ball, Giám đốc Hội đồng Anh thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Với ý tưởng tuyệt vời này, Hội đồng Anh muốn đẩy cao sự hào hứng trước thềm Olympic London 2012. Các em học sinh ở các trung tâm giảng dạy của chúng tôi đã trang trí những con số rất đẹp mắt với sự nhiệt tình và hứng thú. Mỗi ngày, một nhân viên, học viên hay đối tác của Hội đồng Anh sẽ công bố một con số đếm ngược và một bức ảnh chụp các hoạt động của Hội đồng Anh với bức tranh có con số đó làm trung tâm.

MAI AN