Hội Dệt may thêu đan TP.HCM tổ chức chương trình mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Hội Dệt may thêu đan TP.HCM vừa tổ chức chương trình đêm hội Doanh nhân dệt may TP.HCM với chủ đề “Cùng dệt gấm vóc non sông” tại Trung tâm hội nghị White Palace. Chương trình nhằm chào mừng 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (2004-2016).

Hội Dệt may thêu đan TP.HCM tổ chức chương trình mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - Ảnh 1

Trình diễn thời trang tại chương trình. Ảnh BTC

Đây là một hoạt động thường niên của Hội Dệt may thêu đan TP.HCM, nhằm tạo không gian giao lưu chia sẻ thông tin ngành, nghề của các thành viên hội viên trong Hội Dệt may thêu đan TP.HCM, cũng trong sự kiện này ban chấp hành nhiệm kỳ 5 sẽ ra mắt, gồm:

1. Ông Phạm Xuân Hồng, Chủ tịch Hội Dệt may thêu đan TP.HCM

2. Ông Phạm Văn Việt, Phó Chủ tịch

3. Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch

4. Ông Ngô Trung Kiên, Phó Chủ tịch thường trực

5. Bà Nguyễn Thị Điền, Phó Chủ tịch

Hội Dệt may thêu đan TP.HCM với chức năng hỗ trợ hội viên trong các vấn đề liên quan trong lĩnh vực dệt may như: Thu thập và xử lý thông tin chuyên ngành may mặc và cung cấp các thông tin kinh tế ngành dệt may cho các doanh nghiệp hội viên để có những dữ liệu sơ bộ trong việc hoạch định kế hoạch sản xuất và định hướng chiến lược kinh doanh trong nước cũng như xuất khẩu.

Tổ chức các hoạt động, khóa đào tạo nhân lực quản lý cho ngành dệt may trên địa bàn TP.HCM; tư vấn kiến thức chuyên môn quản lý bậc cao; tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Các hoạt động giao lưu trong nước như: Tham quan giao lưu học hỏi ở các DN Củ Chi, Agitex Long An, DN chỉ Hưng Long… Các hoạt động ở nước ngoài: Tìm hiểu thị trường dệt may Myanmar, Campuchia, Hồng Kông…

Thùy Linh