Hội chợ từ thiện hỗ trợ phụ nữ và trẻ em

Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC), nhóm phụ nữ nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam sẽ tổ chức Hội chợ từ thiện thường niên ​vào cuối tháng 11 này.

Hội chợ từ thiện hỗ trợ phụ nữ và trẻ em - Ảnh 1

Đây là lần thứ 25 Hội chợ được tổ chức và vào đúng dịp 30 năm thành lập câu lạc bộ. Được biết đến rộng rãi tại Hà Nội, HIWC Bazaar đã trở thành sự kiện hàng năm được trông đợi nhất. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra ngày 27/11, tại Trường Quốc tế Mỹ St Paul Hà nội - Splendora, Hoài Đức (Hà Nội).

Hội chợ lần thứ 25 sẽ có thêm nhiều điều thú vị nữa dành cho khách viếng thăm hội chợ. Chủ đề “Xứ sở mùa đông kỳ diệu” của sự kiện năm nay làm nền cho tất cả mọi điều liên tưởng đến tới lễ hội  với ông già Noel, quà tặng Giáng sinh, lâu đài hơi, tuần lộc... Thêm vào đó, 43 đại sứ quán và cộng đồng sẽ mang tới hương vị ngon lành của những món ăn truyền thống, thỏa mãn mọi vị giác. Khách tham dự hội chợ sẽ có cơ hội mua sắm những trang phục độc đáo, nến, mỹ phẩm hữu cơ, đồ dùng gia đình, sản phẩm thương mại công bằng, đồ thủ công và quà tặng đa dạng tại hơn 50 gian hàng thương mại.

“Chúng tôi cố gắng rất nhiều để đưa cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam xích lại gần nhau - chia sẻ tình bằng hữu, niềm vui và cùng giao lưu văn hóa”, bà Gill Lever, Chủ tịch HIWC cho biết, “và chúng tôi nỗ lực như vậy bởi chúng tôi tha thiết muốn gây quỹ giúp cải thiện đời sống của những phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất ở Hà Nội.”

Bà Phan Hoàng Hà, phụ trách tổ chức Hội chợ năm nay cho biết: “Chúng tôi mong muốn tất cả các bạn đang sống tại Hà Nội sẽ đến với Hội chợ từ thiện thường niên HIWC lần thứ 25. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều để tạo nên những điều thú vị cho tất cả mọi người, mọi giới và mọi lứa tuổi, dù bạn là người nước ngoài hay người Việt Nam”.

LV