Hội chợ từ thiện Bazaar HIWC hỗ trợ phụ nữ và trẻ em Hà Nội

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Câu lạc bộ Phụ nữ Quốc tế Hà Nội (HIWC), Hội chợ Bazaar HIWC lần thứ 25 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27.11.2016. Doanh thu từ hội chợ sẽ nhằm gây quỹ để giúp cải thiện cuộc sống của phụ nữ dễ bị tổn thương nhất và trẻ em Hà Nội.

Phần biểu diễn của học sinh Trường Nga tại Hà Nội ở hội chợ năm 2015.

Với chủ đề "Winter Wonderland", Hội chợ Bazaar HIWC lần thứ 25 được tổ chức tại Trường St Paul - Splendora (trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội) với khung cảnh dành cho mùa lễ hội Giáng sinh và mừng năm mới cận kề.

Hội chợ năm 2014 đã thu hút đông khách tham dự.

Tại đây, hơn 50 nhà bán lẻ sẽ bày bán các sản phẩm như: Mỹ phẩm hữu cơ, đồ gia dụng, trang phục, hàng thủ công, đồ trang trí lễ hội…Đại diện 43 đại sứ quán và các nhóm cộng đồng sẽ giới thiệu các món ăn ngon.

Tại hội chợ còn có phần trình diễn của ngôi sao Opera Hàn Quốc Sung Min Park và nữ nghệ sĩ piano nổi tiếng Việt Nam, Trang Trinh cùng tứ tấu nữ đàn dây Apaixonado, Hà Nội Brass Band, Rockers The Yard Dogs điện và một số ban nhạc châu Phi. Trẻ em sẽ có dịp tham gia những trò chơi hấp dẫn.

"Chúng tôi mong muốn, hội chợ này sẽ mang lại cùng cộng đồng người nước ngoài và người dân Việt Nam tình bạn, niềm vui và giao lưu văn hóa, đồng thời nhằm gây quỹ để giúp cải thiện cuộc sống của phụ nữ dễ bị tổn thương nhất và trẻ em Hà Nội" - bà Gill Lever (Chủ tịch của HIWC) chia sẻ.

Lê Quang Vinh