Hội chợ hàng Việt tại Đà Nẵng thu hút 450 gian hàng

Từ ngày 12 đến 17-12, Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm, 9 Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng 2018 là cơ hội để quảng bá hàng Việt Nam đến người tiêu dùng. Ảnh: Nhân Tâm

Hội chợ có quy mô 450 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị, trong đó có khoảng 50 doanh nghiệp lần đầu tham gia, theo Sở Công Thương Đà Nẵng. Các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm chủ yếu thuộc các lĩnh vực thương mại, dịch vụ tổng hợp, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, mặt hàng thuộc các ngành nghề về công nghiệp, đồ thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày da, thời trang, thực phẩm bánh kẹo, đồ uống, nông nghiệp, dược phẩm, các sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm đặc trưng vùng miền.

Trong khuôn khổ hội chợ lần thứ 8 này, bên cạnh các hoạt động giới thiệu các sản phẩm mới, khuyến mại của doanh nghiệp, trưng bày và nhận diện hàng thật - hàng giả... còn có các chương trình giao lưu và giới thiệu sản phẩm của thành phố Yamanashi (Nhật Bản), chương trình giao lưu thưởng thức nghệ thuật ẩm thực giữa Đà Nẵng - Nhật Bản nhằm thu hút du khách và người dân tham quan, mua sắm.

Người nước ngoài sống tại Đà Nẵng trình diễn nghệ thuật

Nhân Tâm