Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng

  Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế. Chuỗi sự kiện do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp UBND TP Đà Nẵng, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng tổ chức nhằm thúc đẩy hệ thống doanh nghiệp du lịch cả nước triển khai các hoạt động cụ thể để phục hồi và phát triển du lịch quốc tế.

  Nhiều doanh nghiệp lữ hành quốc tế tham gia hội chợ.

  Nhiều doanh nghiệp lữ hành quốc tế tham gia hội chợ.

  Trong khuôn khổ chương trình, các tỉnh, thành phố sẽ có những hội thảo xoay quanh việc khôi phục, phát triển du lịch địa phương như: Chương trình “Kết nối sức mạnh - bứt phá vươn xa”; Hội thảo về “Du lịch biển, đảo Việt Nam - Thời cơ, thách thức và giải pháp”; Hội nghị “Giới thiệu, quảng bá du lịch Nghệ An”; Hội thảo “Biển đảo Kiên Giang - đẳng cấp và khát vọng”; Tập huấn phòng chống nạn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp trong ngành du lịch”; Hội thảo về chuyển đổi số trong ngành du lịch....

  Theo ông Vũ Thế Bình - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, hội chợ du lịch quốc tế lần này được tổ chức tại Đà Nẵng bởi Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung phát triển mạnh mẽ về du lịch biển, với chủ đề “Phát triển du lịch biển, khai thác thế mạnh của du lịch miền Trung”.

  Hội chợ có khoảng 350 gian hàng, trong đó sẽ có các doanh nghiệp và cơ quan xúc tiến du lịch của hơn 50 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự. Cùng với đó là khoảng 50 gian hàng (chiếm 15%) của ngành du lịch các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Úc… cùng các hãng hàng không Việt Nam và quốc tế.

  Ngọc Mai

  Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/hoi-cho-du-lich-quoc-te-da-nang-5704024.html