Hội CCB tỉnh tặng quà CCB tham gia kháng chiến chống Pháp

BHG - Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 – 7.5.2024), chiều 19.4, Thường trực Hội CCB tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho các CCB tham gia kháng chiến chống Pháp, trong đó có CCB tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Cùng đi có đại diện Hội CCB thành phố Hà Giang.

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh tặng quà cho CCB Ấu Đức Túc, tổ 1, phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh tặng quà cho CCB Ấu Đức Túc, tổ 1, phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang

Thăm và tặng quà các CCB tham gia kháng chiến chống Pháp và CCB tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn thành phố Hà Giang, các đồng chí Thường trực Hội CCB tỉnh đã gửi tới các đồng chí CCB và gia đình lời thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ CCB năm xưa đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sau khi về địa phương các CCB tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia các phong trào thi đua xây dựng quê hương, đất nước. Dịp này Hội CCB tỉnh cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 85 CCB tham gia kháng chiến chống Pháp và chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn tỉnh, trong đó thành phố Hà Giang có 35 CCB.

Các đồng chí Thường trực Hội CCB tỉnh cũng mong muốn, các cấp hội CCB ở cơ sở tiếp tục phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa tới các CCB trên địa bàn, tổ chức thăm hỏi, tặng quà và có nhiều hoạt động phong trào để thu hút các CCB tham gia, trước mắt tập trung tuyên truyền sâu rộng trong toàn Hội và nhân dân về tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng Điện Biên Phủ, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Tin, ảnh: Vân Anh

Nguồn Hà Giang: http://baohagiang.vn/xa-hoi/202404/hoi-ccb-tinh-tang-qua-ccb-tham-gia-khang-chien-chong-phap-b6939b9/