Hội An trở thành một trong 9 điểm du lịch thân thiện nhất với trẻ nhỏ tại Châu Á

Nhóm nghiên cứu tại Bảo hiểm du lịch ngân sách trực tiếp của Úc đã dành hàng giờ xem xét đánh giá của công ty du lịch Hoa Kỳ TripAdvisor về tiêu chí hang động, công viên động vật hoang dã, thủy cung, di tích,... để chọn các điểm tham quan thân thiện với trẻ em ở mỗi quốc gia.

Có một số điểm du lịch thu hút ở châu Á lý tưởng cho bạn và con bạn. Châu Á là lục địa đa dạng nền văn hóa và phong cảnh phong phú nhất trên Trái đất. Từ rừng rậm đến chùa chiền, châu Á giúp gia đình của bạn nhìn thế giới ở một khía cạnh mới.

Khu vườn sinh động nằm trên đảo Jeju được tạo thành bởi 7 cảnh quan với thác nước, cây cầu đá và bunjaes (cây thấp dùng để trang trí). Những bức tường giống như lâu đài chắn gió xung quanh khu vườn, giúp trẻ nhỏ có thể khám phá thiên nhiên an toàn.

Đối với những đứa trẻ có niềm đam mê với kiến trúc hay lịch sử, không được bỏ qua đền Kiyomizu-dera ở Kyoto, và đền Kannon, Nhật Bản. Dưới đây là 9 điểm tham quan thân thiện với trẻ em ở châu Á.

Vườn Bên Vịnh, Singapore

Vườn Sinh Động, Hàn Quốc

Đền Kiyomizu-dera, Nhật Bản

Ngôi đền Ta Phrom, Campuchia

Công viên giải trí Tasek Lama, Brunei

Phố cổ Hội An, Việt Nam

Cáp treo Langkawi, Malaysia

Đài Bắc 101, Đài Loan

Nông trại hữu cơ The Living Land Company, Lào

https://dulich.petrotimes.vn/

Yến Phạm

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/hoi-an-tro-thanh-mot-trong-9-diem-du-lich-than-thien-nhat-voi-tre-nho-tai-chau-a-557875.html