Học viện Tài chính khai giảng năm học mới 2016 - 2017

GD&TĐ - Ngày 25/10, Học viện Tài chính tổ chức lễ khai giảng hệ đại học chính quy khóa 54. Đây là Khóa học được Học viện áp dụng phương thức xét tuyển theo hình thức thi ba chung của Bộ GD&ĐT và xét tuyển dựa vào kết quả học tập của 3 năm học THPT.

Học viện Tài chính khai giảng năm học mới 2016 - 2017 - Ảnh 1

Kết quả, có 4.351 thí sinh trúng tuyển và đến nhập học ở 6 ngành: Kế toán; Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Kinh tế; Hệ thống Thông tin kinh tế; Ngôn ngữ Anh. Số thí sinh nhập học hệ đại học chính quy khóa 54 được phân chia thành 112 lớp thuộc 20 chuyên ngành đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí biểu dương các tân sinh viên của Học viện đã nỗ lực học tập đạt kết quả cao để trở thành sinh viên của trường, đây là một niềm vui và vinh dự lớn. Các em phải xác định tâm thế, nhanh chóng làm quen với môi trường giáo dục đại học và lựa chọn phương pháp học tập một cách chủ động, tích cực.

Thay mặt lãnh đạo Học viện, các thầy cô giáo và gần 20.000 học viên, sinh viên Học viện Tài chính, PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài chính - gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ GD&ĐT đã luôn quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện cho Học viện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.