Học viên cai nghiện ở Vũng Tàu lại bỏ trốn

Hơn 100 học viên cai nghiện của Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đập phá và bỏ trốn vào sáng 9-11

Khoảng 7 giờ ngày 9-11, một nguồn tin cho biết hơn 100 học viên của Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã đập phá trung tâm và bỏ trốn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng cơ động và công an địa phương đã được huy động đến hiện trường để truy tìm các học viên đưa trở lại trung tâm.

Bà Lê Thị Trang Đài, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết đã có mặt tại trung tâm ngay sau khi nhận được thông tin.

Theo bà Đài, các học viên trốn khỏi trung tâm trong giờ lao động. Thời điểm trên, một số học viên đã khống chế bảo vệ, đập phá tường rào và bỏ trốn. Hiện đã đưa được 20 học viên trở lại trung tâm. Lực lượng chức năng đang khẩn trương để đưa những học viên còn lại về trung tâm.

Trước đó, vào tháng 4-2016, tại trung tâm này cũng xảy ra tình trạng tương tự và gần 600 học viên bỏ trốn. Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa các học viên trở lại trung tâm.

Học viên cai nghiện ở Vũng Tàu lại bỏ trốn - Ảnh 1

Các học viên bỏ trốn khỏi trung tâm được đưa về vào tháng 4-2016.

Phóng viên Báo NLĐ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Tin-ảnh: Ng.Giang