Học trò Vũ Cát Tường đột phá cùng rock, dẫn đầu bình chọn

Thí sinh Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường mang đến đêm Liveshow 6 tiết mục rock mới lạ và bùng nổ khi song ca cùng ca sĩ Phương Thanh. Chính sự “phá cách” này đã giúp cậu bé dẫn đầu lượng bình chọn của khán giả.

Học trò Vũ Cát Tường đột phá cùng rock, dẫn đầu bình chọn - Ảnh 1

Thụy Bình máu lửa cùng ca sĩ Phương Thanh trong ca khúc Ngọn lửa cao nguyên

Tối 22.10, đêm Liveshow 6 của chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 lên sóng trên kênh truyền hình VTV3. Các thí sinh nhí đã cống hiến cho khán giả những tiết mục có sự đầu tư về giọng hát lẫn sân khấu. Điều đặc biệt là ngoài phần solo, các giọng ca nhí còn có màn song ca cùng những ca sĩ nổi tiếng là Hồng Nhung, Phương Thanh và quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm.

Nếu như ở các đêm thi trước và ở phần hát solo, Thụy Bình luôn khiến khán giả yêu thích giọng hát “ngọt như mía lùi” trong những ca khúc dân ca, thì ở phần song ca cùng ca sĩ nổi tiếng, Thụy Bình đã có sự lột xác mạnh mẽ và ấn tượng khi hát rock cùng nữ ca sĩ Phương Thanh.

Học trò Vũ Cát Tường đột phá cùng rock, dẫn đầu bình chọn - Ảnh 2

Các huấn luyện viên phấn khích trước phần trình diễn của “cậu bé dân ca” Thụy Bình

Với ca khúc Ngọn lửa cao nguyên, Thụy Bình đã khiến cả khán phòng phải bùng nổ, khán giả liên tục hò reo khi học trò Vũ Cát Tường khoe chất giọng khàn đầy mới mẻ. Các huấn luyện viên đều đứng dậy để hòa vào tiết mục của Thụy Bình.

Thụy Bình xuất hiện trên sân khấu cùng tạo hình cá tính đậm chất rock , cậu bé cùng “chị Chanh” Phương Thanh khuấy đảo trường quay với những đoạn gằn máu lửa và những nốt cao ấn tượng. Kết thúc phần trình diễn, Phương Thanh đã dành cho Thụy Bình cái ôm đầy ngưỡng mộ với sự “lột xác” xuất sắc của cậu bé.

Phần trình diễn của học trò Vũ Cát Tường nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên. Ông CaoThắng bày tỏ rằng anh chỉ biết nói "quá tuyệt vời!" và muốn xin chữ ký của Thụy Bình. Huấn luyện viên Đông Nhi vẫn còn lâng lâng và cảm thấy sung sướng khi được tận hưởng một đêm nhạc quá tuyệt vời.

Học trò Vũ Cát Tường đột phá cùng rock, dẫn đầu bình chọn - Ảnh 3

Top 6 trình diễn ca khúc cảm động Miền trung bão lũ, hướng về đồng bào miền Trung

Vũ Cát Tường nói rằng cô hoàn toàn phấn khích với tiết mục của Thụy Bình khi học trò đã truyền lửa được cho tất cả mọi người. Còn đối với huấn luyện viên Noo Phước Thịnh thì anh đang giữ trong mình cảm xúc máu lửa của đêm nhạc nên không muốn nhận xét hay bình luận gì thêm nữa.

Với sự yêu thích của khán giả, Thụy Bình hiện dẫn đầu khi nhận được 32,6% bình chọn. Nhật Minh của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng có 28,15% bình chọn. Mai Anh của đội Noo Phước Thịnh nhận được 25,94% bình chọn. Cuối cùng là Milana - cô bé vừa được "cứu" quay trở lại cuộc đua tới chung kết nhận được 13,12% bình chọn.

Đêm chung kết và trao giải Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ được diễn ra vào 21giờ ngày 29.10 trên kênh VTV3 và được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM.

Mai Hiên
Ảnh: BTC