Học trò tặng hoa Hữu Thắng nhân ngày 20/11

Sáng nay HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã nhận được bó hoa tươi thắm từ các học trò nhân ngày 20/11.

Học trò tặng hoa Hữu Thắng nhân ngày 20/11 - Ảnh 1

Cầu thủ và Trưởng đoàn Lê Hoài Anh tặng hoa HLV Nguyễn Hữu Thắng nhân ngày 20/10. Ảnh: Nhật Đoàn.

Có lẽ, đây sẽ là kỷ niệm khó quên nữa của HLV Hữu Thắng cũng như thành viên ban huấn luyện ĐT Việt Nam trên đất Yangon – Myanmar. Với truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy, vậy nên nhân ngày nhà giáo Việt Nam, toàn thể 23 thành viên của đội bóng đã gửi những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm đến người thầy, HLV Hữu Thắng và thành viên trong ban huấn luyện.

Dù không trực tiếp đứng trên mục giảng, nhưng với tinh thần tôn sư trọng đạo những tháng ngày vất vả uốn nắn rèn luyện cho các học trò trên sân cỏ, ông thầy xứ Nghệ và các thành viên trong ban huấn luyện xứng đáng nhận được những gì các học trò gửi tặng.

Có lẽ, trong thâm tâm của HLV Hữu Thắng, cũng như các thành viên trong ban huấn luyện rằng món quà ý nghĩa lúc này chính là việc các cầu thủ ở ĐT Việt Nam thi đấu quyết tâm và giành chiến thắng đầu tiên tại AFF Suzuki Cup 2016 trước chủ nhà Myanmar vào 18h30 tối nay 23/10 .

Học trò tặng hoa Hữu Thắng nhân ngày 20/11 - Ảnh 2

Đội trưởng - Công Vinh đại diện ĐT Việt Nam tặng quà HLV Nguyễn Hữu Thắng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Ảnh: Nhật Đoàn.

Theo lịch bố chí của ban tổ chức AFF Cup 2016, sau trận đấu giữa Malaysia và Campuchia diễn ra lúc 15h30, vào lúc 18h30 trên sân Thuwanna - Yangon, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Myanmar. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục Áo trắng – quần trắng – tất trắng. Chủ nhà Myanmar mặc trang phục toàn đỏ. Nếu giành trọn vẹn 3 điểm trước chủ nhà Myanamar thì đây còn là món quà đặc biệt ý nghĩa của các học trò dành cho HLV Hữu Thắng.

Đình Viên (Từ Yangon - Myanmar) - Thể thao Việt Nam | 12:00 20/11/2016