Học trò Tân Nhàn gây ấn tượng với MV đầu tay

Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
Gốc

Trong MV đầu tay vừa ra măt, ca sĩ Hà Thơ gây xúc động khi kể câu chuyện tình buồn phảng phất chút liêu trai, nửa thực nửa ảo, mang đến cho người xem cảm giác lạ lẫm, thú vị.

Ca sĩ Hà Thơ tên thật là Nguyễn Anh Thơ, chính thức theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp từ năm 2015. Giọng ca sinh năm 1997 ở Hà Tĩnh từng tham gia một số sân chơi âm nhạc và giành được giải thưởng, trong đó có thể kể đến giải Ba cuộc thi "Giọng hát hay sinh viên 2020", giải Nhì sân chơi "Sao Mai Nghệ An 2019"…Hà Thơ cũng được nhiều người yêu mến khi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như: Giai điệu kết nối, Giọng ải giọng ai…

Nữ ca sĩ trẻ còn được biết đến là học trò của ca sĩ Tân Nhàn. Hà Thơ chia sẻ, ca sĩ Tân Nhàn chính là người thầy là người có ảnh hưởng lớn nhất đến con đường âm nhạc của mình, cô luôn chia sẻ và chỉ bảo cho học trò rất nhiều về chất giọng cũng như cách hát sao cho tinh tế, cảm xúc nhất.

Mới đây, sau thời gian dài đi hát, Hà Thơ vừa chính thức ra mắt MV đầu tay có tựa đề "Nguyện làm gió theo mây" - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Việt Quất. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đầu tay, Hà Thơ cho biết, ngay từ lần đầu tiên nghe ca khúc, cô đã cảm thấy yêu bản ballad đầy chất tự sự này. Nguyện làm gió theo mây có giai điệu rất đẹp và rất hợp với giọng hát của Hà Thơ. Mặt khác, cô như tìm thấy hình ảnh của mình trong đó với những ca từ, giai điệu tha thiết, đầy cảm xúc, mang chút hoài niệm về ký ức ngọt ngào đã qua.

MV "Nguyện làm gió theo mây" do đạo diễn Tuấn Phan dàn dựng, kể một câu chuyện tình buồn, hai người yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Hình ảnh trong MV lãng mạn, lại phảng phất chút liêu trai, nửa thực nửa ảo, mang đến cho người xem cảm giác lạ lẫm, thú vị. Trong không gian âm nhạc đó, giọng hát bay bay của Hà Thơ càng khiến câu chuyện tình buồn thêm phần mênh mang, ma mị.

Một điều đặc biệt, trong bản balladnhẹ nhàng lại xuất hiện phần Rap do Rapper trẻ Trần Chính viết lời và thể hiện. Đây là chủ đích của Hà Thơ. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô thấy việc thêm phần Rap vào một giai điệu nhẹ nhàng sẽ rất mới lạ, phù hợp với định hướng phát triển của cô.

An Vy

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/hoc-tro-tan-nhan-gay-an-tuong-voi-mv-dau-tay-post505918.antd