Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay

Sau hơn 2 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, Junkii Trần Hòa đã đủ tự tin để cho ra mắt sản phẩm mới mang tên " Như ta đã từng".

Không còn là gương mặt lạ, Junkii Trần Hòa được biết đến qua những chương trình truyền hình thực tế. Từng được Mr Đàm dành nhiều lời khen và hối tiếc khi mất đi người học trò tài năng tại cuộc thi The Voice 2016. Mr Đàm cũng chính là người động viên và hỗ trợ cho Trần Hòa ở các dự án âm nhạc. Sau hơn 2 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, Junkii Trần Hòa đã đủ tự tin để cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Như ta đã từng.

MV Như ta đã từng.

Đây là một ca khúc khá ngọt ngào được chính nhạc sĩ sáng tác riêng dành cho chất giọng đặc biệt này. Tác giả Sĩ Tuệ - gương mặt bước ra tại cuộc thi Sing My Song cũng chính là người bạn thân thiết của Trần Hòa.

Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay - Ảnh 1

Nói về MV được thực hiện tại Đà Lạt, Junkii Trần Hòa chia sẻ: “Thành phố buồn là nơi khá lãng mạn với những cảnh quay mà cả Hòa và ekip đang cần. Khi lựa chọn bối cảnh, Hòa nghĩ ngay đến nơi này vì Hòa có khá nhiều kỉ niệm tại đây. Khung cảnh buồn cũng giống như tính cách và con đường âm nhạc của Trần Hòa trong thời gian qua. Nhờ vậy mà mình đã hòa nhập được với không gian để đưa ra những thước phim lãng mạn như vậy”.

Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay - Ảnh 2

“Khung cảnh buồn của Đà Lạt cũng giống như tính cách và con đường âm nhạc của Trần Hòa trong thời gian qua”.

Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay - Ảnh 3

Thời điểm quay MV là những ngày cuối tháng 5 với tiết trời mát mẻ thuận lợi cho việc thực hiện MV Như ta đã từng.

Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay - Ảnh 4

Trong thời gian thực hiện MV, Trần Hòa gặp khá nhiều khó khăn về chi phí thực hiện MV. Là một cô gái trẻ tuổi vào Nam lập nghiệp không được sự hậu thuẫn của gia đình. Mọi sự chuẩn bị đều do chính Trần Hòa thực hiện một mình.

Vì là ca khúc đầu tiên của Trần Hòa thực hiện gửi đến khán giả và người hâm mộ sau hơn 2 năm hoạt động nghệ thuật. Do đó, giọng ca đến từ phố núi quyết định dốc hết sức lực và tiền bạc để thực hiện MV cũng như minh chứng khả năng của mình với âm nhạc. Đến thời điểm ra mắt MV, Trần Hòa đã có những lúc dường như vô sản nhưng nhìn lại sản phẩm âm nhạc của chính mình thực hiện thì khá hài lòng với con đường mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh mới nhất của Junkii Trần Hòa trong sản phẩm mới:

Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay - Ảnh 5

Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay - Ảnh 6

Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay - Ảnh 7

Học trò Mr Đàm tại The Voice - Trần Hòa trở lại với single đầu tay - Ảnh 8

Hằng Bùi