Học trò Hương Giang bị 'chiếu yêu' khi thi hùng biện, ngôi vị vương miện HH Hoàn vũ VN chắc còn xa!

Trong phần thi Người đẹp Bản lĩnh - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, học trò Hương Giang bị nhận xét thuyết trình thiếu ấn tượng.

Mới đây, vòng thi Người đẹp Bản lĩnh thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được diễn ra tại một trường đại học lớn ở TP. HCM. Đây là giải thưởng phụ để thí sinh thể hiện sự bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng cùng những thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Theo đó, mỗi thí sinh được quyền đăng ký và lựa chọn 01 trong 04 chủ đề để thuyết trình: Du lịch, Môi trường, Cộng đồng, Di sản và Văn hóa. Các thí sinh được tạo điều kiện thoải mái trình bày quan quan điểm, cách nhìn nhận của bản thân về chủ đề mình lựa chọn để thuyết phục BGK lựa chọn mình chiến thắng.

Trong đó, thí sinh Vũ Thúy Quỳnh là một trong những cô nàng được cộng đồng nhan sắc mong chờ nhất của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, ở phần thi thể hiện quan điểm và thuyết trình. Người đẹp lại bị đánh giá nói khá dài dòng, thiếu lưu loát. Bên cạnh đó, khoảnh khắc Thúy Quỳnh này bị BTC "tắt mic" khi đang nói khiến nhiều khán giả xôn xao.

Theo đó, không giống như lời đồn đoán, đại diện truyền thông Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ với SAOstar rằng micro của Vũ Thúy Quỳnh bị lỗi nên đã bị ngắt ngang lúc người đẹp đang nói, chứ không phải BTC tắt micro của cô.

 Vũ Thúy Quỳnh được đánh giá là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay. Nhưng thông qua phần thi Người đẹp Bản lĩnh, "học trò Hương Giang" vẫn chưa để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả.

Vũ Thúy Quỳnh được đánh giá là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay. Nhưng thông qua phần thi Người đẹp Bản lĩnh, "học trò Hương Giang" vẫn chưa để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả.

Người đẹp được nhận xét có phần thuyết trình tốt, trôi chảy là Cao Thiên Trang. Cô chọn nói về du lịch với một cách "rất riêng" khi chú trọng thuyết trình về vấn đề giao thông công cộng đóng góp vào du lịch như thế nào.

Thí sinh Bùi Xuân Hạnh (học trò Vũ Thu Phương) thuyết trình về vấn đề bảo vệ môi trường trong việc phát phát triển du lịch, nhấn mạnh ý thức tái sử dụng túi nilon đúng cách.

Thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) cũng ghi dấu ấn cá nhân đậm nét với bài thuyết trình về dự án “Ngôn ngữ trái tim” dành cho các em trẻ em học sinh khiếm thính do cô đã và đang thực hiện.

Trong phần thi, thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 799) hùng biện về chủ đề Di sản và Văn hóa. Tuy nhiên, cô đã để lại ấn tương không tốt với ban giám khảo vì liên tục nhìn điện thoại để "đọc bài". Giám khảo Thu Hoài đã phải lên tiếng nhắc nhở chân dài này sử dụng kiến thức vốn có để có bài thuyết trình chân thật hơn.

Qua phần thể hiện của các thí sinh, Ban giám khảo quyết định lựa chọn ra top 12 thí sinh có phần thuyết trình tốt nhất, lôi cuốn, tự tin và có nội dung thu hút nhất. Kết quả này sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất trên Fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Sau đó, kết quả và giải thưởng chung cuộc dành cho hạng mục “Người Đẹp Bản Lĩnh” sẽ được công bố trong Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 diễn ra vào ngày 31/12/2023 tại Lâm Đồng.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoc-tro-huong-giang-bi-che-kem-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2023-202312101409022241.html