Học trò Hồ Quỳnh Hương lên tiếng về việc chuyển giới

Nữ ca sĩ khiến cư dân mạng 'đứng hình' với chia sẻ trên sân khấu.

Những ai yêu thích và thường xuyên theo dõi Myra Trần chắc hẳn đều biết nữ ca sĩ còn được gọi bằng một cái tên khác vô cùng "nam tính" là Trần Minh Dũng. Cũng vì lẽ đó, cô nàng đã bị nhiều khán giả hiểu lầm, đồn đoán là người chuyển giới.

Myra Trần và nguồn gốc cái tên Trần Minh Dũng

Theo lời kể của Myra Trần, thời điểm mới về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, cô từng được mời biểu diễn tại một đoàn lô tô. Khi poster của nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội, có khán giả đã để lại bình luận bên dưới bức hình, khẳng định: "Anh này tên là Trần Minh Dũng, hồi đó ở gần nhà tôi nè".

Myra Trần bị đồn đoán là người chuyển giới.

Myra Trần bị đồn đoán là người chuyển giới.

Kể từ đó, nhiều người truyền tai nhau thông tin Myra Trần là người chuyển giới. Cô nàng cũng bắt đầu được khán giả gọi bằng cái tên Trần Minh Dũng bên cạnh Trần Minh Như hay nghệ danh Myra Trần.

Myra Trần phân trần khi bị nghi là người chuyển giới

Mới đây, trong một đêm nhạc, giọng ca "Dừng Yêu" đã nhắc lại câu chuyện thú vị này. Cô khiến khán giả cười nghiêng ngả khi diễn tiểu phẩm, ban nhạc cũng nhiệt tình hỗ trợ bằng một đoạn nhạc đầy bi kịch. Myra Trần giãi bày: "Có một câu chuyện đáng buồn là mọi người đều nghĩ em chuyển giới. Mọi người đều nghĩ Trần Minh Dũng là tên thật của em".

Trên sân khấu, Myra Trần thể hiện sự bất lực: "Người ta đồn đoán về em. Oan ức. Đâu phải như vậy đâu. Em phải đính chính bao nhiêu lần nữa để mọi người tin em là một người con gái thực thụ".

Tiểu phẩm của Myra Trần khiến khán giả thích thú. Nhiều người thắc mắc không biết cô là ca sĩ hay diễn viên hài, thậm chí còn gợi ý Myra Trần nên lấn sang lĩnh vực hài độc thoại vì quá duyên dáng và hài hước. Mặt khác, dẫu thường xuyên bị gọi bằng cái tên "nam tính" nhưng có thể thấy Myra Trần vẫn rất thoải mái, vô tư.

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hoc-tro-ho-quynh-huong-len-tieng-ve-viec-chuyen-gioi-202405171728042011.html